Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ là địa chỉ đã gây được thương hiệu giúp khách hàng khắc phục tình trạng mũi hỏng cho kết quả như ý.

Lý do nhiều chị em phải sửa mũi sau khi nâng

Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm của gương mặt chính vì vậy nó đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tới nhan sắc của chị em. Một chiếc mũi cao thẳng, nhưng vẫn đủ độ mềm mại, duyên dáng sẽ khiến chị em thêm phần cuốn hút và tạo được điểm nhấn riêng.

Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút
Mũi cao thanh tú giúp gương mặt chị em trở nên xinh đẹp cuốn hút

Không ít khách hàng bẩm sinh đã sở hữu chiếc mũi gồ khiến gương mặt có phần nam tính hay chiếc mũi lệch, khiến góc nhìn trực diện không được đẹp mắt. Với các trường hợp này, bác sĩ phải can thiệp để sửa lại sống mũi cho thẳng, và cân  đối. Nếu chiếc mũi còn có thêm các khuyết điểm khác như đầu mũi to, cánh mũi bè thì cũng có thể kết hợp chỉnh sửa luôn trong một lần thực hiện duy nhất.

Chính vì vậy nhiều chị em tìm đến các phương pháp như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi PureForm….Tuy nhiên vì một số lý do như: bác sĩ thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, chăm sóc sau nâng mũi không tốt… mà kết quả nâng mũi không được như ý nhiều khách hàng đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo. Sau khi được bác sĩ Tuấn thăm khám xác định cụ thể tình trạng và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đẹp hoàn hảo

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi tại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc. Chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Đây là chất liệu sụn đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm.

Ngoài ra, phẫu thuật sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ được diễn ra đúng quy trình với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi. Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Với kinh nghiệm lâu năm bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam sẽ nhẹ nhàng hoàn thiện lại dáng mũi cho khách hàng với thời gian hồi phục ngắn và không để lại sẹo.

Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng
Sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng

Rất nhiều khách hàng sau khi đến sửa mũi bác sĩ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ đã để lại nhiều phản hồi tích cực:

Chị Thanh Hằng chia sẻ “Vì chọn không đúng địa chỉ nâng mũi uy tín nên kết quả nâng mũi không được như ý. Thực hiện nâng mũi 3 lần tại 3 địa chỉ khác nhau mà kết quả cũng không được cải thiện. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng lần thứ 4 mình quyết định tìm đến Bác sĩ thẩm mỹ Mai Mạnh Tuấn 14 Yên Phụ thực hiện sửa mũi. Được bác sĩ thăm khám tư vấn nhiệt tình nên mình rất yên tâm vào lần sửa mũi này. Không phụ lòng kỳ vọng kết quả sửa mũi lần thứ 4 khiến mình rất ưng ý. Nhờ bác sĩ Tuấn mà mình đã không còn phải ngại ngùng xấu hổ bởi chiếc mũi xấu xí nữa”.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0949773555  hoặc đến số 14 Yên Phụ Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …