Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Sự thật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Sự thật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Phẫu thuật ngực là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn cải thiện vòng 1. Và câu hỏi được đặt ra là thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Cải thiện vòng 1 nhanh chóng với nâng ngực nội soi

Sự thật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?
Sự thật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Những đường cong quyến rũ được coi là những điểm đánh giá nên nét đẹp chung của người con gái. Đặc biệt là vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên, với những tác động của thói quen sinh hoạt hiện nay, trải qua quá trình sinh nở và cho con vú khiến vòng 1 nhiều chị em rơi vào tình trạng khiêm tốn, không cân 2 bên và chảy xệ sau sinh. Nhiều bác sĩ tại Trung cấp Y đã nhận định rằng: Nó đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống riêng tư, đời sống vợ chồng của nhiều người. Vì vậy, việc tìm ra giải pháp phù hợp là điều nên làm sau khi sở hữu vòng 1 khiêm tốn.

Bên cạnh những kinh nghiệm làm đẹp từ công thức tự nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ ngực đang nhận mối quan tâm lớn của nhiều người. Đây là giải pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng, mang lại kết quả tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Với thế mạnh của mình, một câu hỏi được đặt ra, thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có tốt không?

Nâng ngực nội soi là kĩ thuật tạo khoang ngực và đặt túi nâng ngực vào trong mô dưới ngực. Với mục đích khắc phục mọi khuyết điểm của vòng 1, tạo khuôn ngực đẹp, đầy đặn và cân đối. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thành công phải đảm bảo được 2 yếu tố sau:

  • Tính thẩm mỹ: sau thẩm mỹ nâng ngực nội soi xóa bỏ hoàn toàn tình trạng khuyết điểm của vòng 1. Nằm đúng vị trí, cân đối đều 2 bên, đầy đặn, mềm mại tự nhiên. Đặc biệt sau khi nâng ngực không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ.
  • Đảm bảo tính an toàn cao: Điều này phải được đảm bảo suốt quá trình và sau khi phẫu thuật ngực. Dáng ngực duy trì lâu dài, không bị đau nhức, không chèn ép dây thần kinh, không ảnh hưởng tới tuyến sữa, không làm mất cảm giác của ngực.

Đặc biệt hơn, một ca phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là tốt và thành công, đảm bảo an toàn cao, một địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín là vấn đề chị em nên quan tâm hàng đầu.

Thẩm mỹ viện nào thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín nhất hiện nay?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn cơ sở uy tín
Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn cơ sở uy tín

Đứng dưới hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ khách hàng với hàng ngàn quảng cáo trên trời khiến nhiều chị em bối rối. Để dễ dàng hơn việc tìm một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín, chị em có thể dựa vào những tiêu chí sau:

  • Viện thẩm mỹ nâng ngực phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Quy trình thực hiện phải chuẩn Bộ Y tế chỉ định.
  • Bác sĩ thực hiện là người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ. Từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ càng tốt.
  • Cơ sở vật chất phải là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Với những tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Để có thể nắm rõ hơn, bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện và cùng trải nghiệm thực tế. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …