Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / So sánh các phương pháp làm căng da mặt tối ưu nhất hiện nay

So sánh các phương pháp làm căng da mặt tối ưu nhất hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều giải pháp làm căng da mặt. Cùng so sánh để tìm ra phương pháp làm căng da mặt hiệu quả nhất hiện nay.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học
Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Đây là phương pháp làm đẹp sử dụng sợi chỉ sinh học để đính vào mô da, kéo căng các vùng da thực hiện kỹ thuật để loại bỏ dấu hiệu lão hóa da. Ưu điểm của phương pháp này chính là bạn có thể nhìn thấy ngay hiệu quả mà phương pháp đem lại. Cùng với quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thẩm mỹ, nhược điểm của phương pháp này là đối với những trường hợp có làn da nhạy cảm, dễ bị phản ứng với thành phần của chỉ sinh học không nên áp dụng phương pháp này.

Làm căng da mặt bằng tiêm chất làm đầy

Căng da mặt bằng cách tiêm chất làm đầy chính là phương pháp đưa chất có tên gọi là Botulinum Toxin A vào dưới da giúp là phẳng các nếp nhăn. Phương pháp này đem lại hiệu quả từ  3  đến 6 tháng.

Botulinum Toxin A có tác dụng kéo giãn làn da và có hiệu quả xóa mờ nếp nhăn nhanh chóng. Cách làm căng da mặt bằng cách tiêm chất làm đầy đơn giản, tiện lợi, đem lại hiệu quả nhanh chóng và mức chi phí thấp. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không giữ được hiệu quả ổn định và có thể gây ra một số phản ứng phụ cho cơ thể như: Mất ngủ, mệt mỏi kéo dài.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Căng da mặt nội soi đem lại hiệu quả vượt trội
Căng da mặt nội soi đem lại hiệu quả vượt trội

Làm căng da mặt bằng phương pháp nội soi hiện thu hút được nhiều sự quan tâm từ chị em. Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi giúp chị em loại bỏ dấu hiệu lão hóa nhanh chóng, an toàn. Chỉ với 1 lần thực hiện da chùng nhão chảy xệ sẽ “biến mất” hoàn toàn. Đây là  phương pháp căng da mặt được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và được các tín đồ làm đẹp tin tưởng.

So với các phương pháp căng da mặt cũ thì căng da mặt nội soi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Bởi ưu điểm làm đẹp tức thì, không xâm lấn, hiệu quả lâu dài.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cả về chất lượng và sự an toàn, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã chuyển giao ứng dụng thành công phương pháp này và nhận được những phản hồi tích cực. Là địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy với hơn 12 năm đồng hành cùng phái đẹp.

Để biết thêm thông tin về phương pháp làm căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ nội soi bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm làm đẹp. Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất về các phương pháp căng da mặt và sớm sở hữu làn da mịn màng.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …