Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Sở hữu gương mặt xinh như búp bê sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu gương mặt xinh như búp bê sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt 2 mí long lanh, chiếc mũi cao thẳng tự nhiên cùng làn da trắng ngần giúp tôi nhận rất nhiều lời khen sau khi nhấn mí Hàn Quốc.

Nhan sắc cũng quyết định sự thành công

Sở hữu nhan sắc xinh như búp bê sau khi nhấn mí Hàn Quốc
Sở hữu nhan sắc xinh như búp bê sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Làm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm và thời trang nên yêu cầu của công việc luôn cần có một gương mặt khả ái, gây được thiện cảm cho người nhìn, nhưng nó chính là trở ngại lớn của tôi. Tuy có gương mặt thanh tú nhưng không gây được thiện cảm cho khách hàng chỉ vì đôi mắt một mí.

Muốn cải thiện tình hình, sau này tôi quyết định học thêm những kinh nghiệm làm đẹp với thủ thuật trang điểm. Nó không chỉ giúp tôi che đi khuyết điểm của đôi mắt, còn giúp nâng cao doanh thu kinh tế. Nhưng sự thật, việc mỗi sáng cứ phải thức dậy thật sớm vật lộn với dụng cụ trang điểm khiến tôi phát ngán. Nhiều khi mọi người cứ hỏi tôi sao trang điểm đậm thế, như vậy trông tổng thể gương mặt không được tự nhiên. Nghĩ lại không trang điểm thì khó kinh doanh, mà áp dụng nó thì lại bị mọi người nói trông không tự nhiên… Vì vậy, tôi đã quyết định cải thiện tình hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc – giải pháp làm đẹp tuyệt vời

Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, tôi quyết định chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Được biết đây là địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín nhất hiện nay. Với trang thiết  bị tiên tiến cùng bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm nên tôi cũng khá yên tâm. Đến Viện thẩm mỹ theo lịch hẹn, tôi thấy khá hài lòng trước phong các phục vụ của bác sĩ lẫn nhân viên, họ rất nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn khách hàng làm mọi thủ tục làm đẹp.

Sau khi làm xong thủ tục đăng ký, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22  năm kinh nghiệm làm đẹp thăm khám, tư vấn và trực tiếp nhấn mí. Buổi làm đẹp của tôi diễn ra rất thành công, chỉ sau 20 phút nhấn mí Hàn Quốc tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Suốt quá trình thực hiện nhấn mí, tôi không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào vì trước đó được bác sĩ tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện .

Sở hữu gương mặt xinh như búp bê sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên
Nhấn mí Hàn Quốc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Vốn sở hữu gương mặt khả ái, sống mũi cao như Tây, sau khi nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi có vẻ đẹp hoàn hảo cả về tổng thể. Điều khiến tôi cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc là không để lại sẹo. Nhờ kỹ thuật thực hiện tiến tiến, không phẫu thuật, không cắt rạch, không gây xâm lấn, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa nâng cơ mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí.

Cũng nhờ đó, giờ đây, mỗi sáng tôi không còn phải dậy sớm vật lộn với dụng cụ trang điểm nữa. Nhiều khi tôi không cần trang điểm vẫn có thể tự tin đi làm và nhận lời khen của không ít khách hàng. Công việc kinh doanh của tôi cũng được thuận lợi và phát triển hơn rất nhiều. Thật sự tôi rất cảm ơn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, cùng toàn thể bác sĩ, nhân viên tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhiệt tình chăm sóc, giúp đỡ tôi.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …