Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không?

Sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không?

Sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không? Đây là vấn đề mà những bạn gái bị cận quan tâm bởi loại kính này tiện lợi và đẹp.

Chào bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, Em là Hương, năm nay 22 tuổi. Em đã bị cận và đang đeo kính áp tròng. Sắp tới có em định đi nhấn mí mắt Hàn Quốc nhưng đang phân vân. Em muốn hỏi rằng sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không?

Sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng?

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không
Sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phương pháp này không cần phẫu thuật, chủ với một vài thao tác đơn giản tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí để tạo  nếp mí mới.

Công nghệ làm đẹp được đánh giá là an toàn và không cắt rạch và không ảnh hưởng đến giác mạc của mắt. Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Nhấn mí mắt sễ không ảnh hưởng và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Sau nhấn mí mắt bạn có thể sử dụng kính áp tròng như bình thường. Nhưng hãy chờ đến khi mí mắt hoàn toàn phục hồi thì việc đeo kính sẽ an toàn cho bạn hơn. Lúc này mắt đang bị cận nên việc nhức mỏi sẽ diễn ra với tần suất nhiều hơn.

Thêm vào đó sau khi nhấn mí cơ mi đang bị sưng và mắt sẽ yếu hơn, cần có một khoảng thời gian vừa đủ để được chăm sóc và phục hồi.

Sau nhấn mí mắt, mắt sẽ bị sưng tấy trong 2-3 ngày đầu đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Bạn có chườm đá lạnh, bọc vào khăn mỏng để giảm sưng đau. Sau từ 5-7 ngày mí mắt bớt sưng và dần phục hồi và bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí có  nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Lưu ý khi đeo kính áp tròng

sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không
Sau nhấn mí cần chăm sóc mắt thật kỹ

Việc dùng kính áp tròng đúng cách cũng sẽ bảo vệ mắt. Kính áp tròng là loại kính gắn trực tiếp vào mắt nên khi sử dụng bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn cũng cần phải lưu ý:

  • Cần chọn những loại kính có thương hiệu có chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng.
  • Đeo kính đúng theo sự chỉ dẫn
  • Lau rửa kính sạch sẽ, bảo quản thật kỹ khi không sử dụng nữa
  • Không nên dùng loại kính áp tròng chỉ sử dụng 1 lần.
  • Tuyệt đối không đeo quá lâu, không nên lạm dụng vì cần có thời gian để mắt được nghỉ ngơi.
  • Luôn để mắt được thư giãn trước khi đeo kính áp tròng

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích về băn khoăn sau nhấn mí có được đeo kính áp tròng không? Nếu còn băn khoăn nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …