Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Sau nâng mũi 1 tuần thì dáng mũi đã ổn định, đẹp tự nhiên chưa?

Sau nâng mũi 1 tuần thì dáng mũi đã ổn định, đẹp tự nhiên chưa?

Phẫu thuật nâng mũi khá phức tạp và có sự xâm lấn của dụng cụ y khoa nên sẽ cần chăm sóc đặc biệt. Vậy sau nâng mũi 1 tuần dáng mũi đã ổn định hẳn chưa.

Sau nâng mũi 1 tuần dáng mũi đã ổn định chưa?

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường ở chân mũi rồi đưa sụn vào bên trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi. Do có sự xâm lấn của dao kéo nên sẽ không thể tránh khỏi hiện tượng sưng bầm sau khi làm đẹp.

sau nâng mũi 1 tuần
Sau nâng mũi 1 tuần mũi đã lành hẳn chưa?

Những khách hàng bận rộn không có thời gian thường nóng lòng thắc mắc sau nâng mũi 1 tuần đã lành hẳn chưa. Sau đây các bác sĩ sẽ phân tích quy trình lành thương của mũi trong 1 tuần sau nâng mũi.

Mũi sẽ bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu. Thời gian này thì nên tích cực chườm đá, để giảm sưng đau, sau đó chườm ấm để làm tan những vết  máu bầm.

Từ 5-7 ngày khi mũi đã giảm sưng, đã dần ổn định thì có thể tiến hành cắt chỉ. Lúc này dáng mũi đã được định hình và đẹp hơn rất nhiều.

Nâng mũi sau 1 tuần vẫn còn sưng nhưng bạn đã có thể sinh hoạt gần như bình thương. Chỉ cần kiêng một số hoạt động quá mạnh, không được cúi gập người, tác động vào mũi.

  • Khi ngủ thì không nằm nghiêng mà hãy nằm ngửa để mũi không bị lệch.
  • Tuyệt đối không ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp để không bị sẹo lồi, sẹo xấu.
  • Không nên đeo khẩu trang, đeo kính, không trang điểm hoặc massage quá mạnh.
  • Phải mất từ 2-4 tuần thì dáng mũi có thể định hình và đẹp hoàn toàn. Và hãy thực hiện chăm sóc sau nâng mũi theo sự chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi Pureform nhanh ổn định tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bạn là người bận rộn, muốn sau nâng mũi 1 tuần mũi hết sưng thì bạn hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín để bác sĩ có thể chỉ định phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.

sau nâng mũi 1 tuần
Nâng mũi Pureform để mũi nhanh hồi phục

Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ là địa chỉ nâng mũi uy tín, công nghệ nâng mũi Pureform với bác sĩ Tuấn cực kỳ an toàn, máy móc hiện đại, tay nghề khéo léo nên hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch để mũi nhanh lành hơn nhiều.

Nâng mũi Pureform với sụn được làm 100% từ ePTFE, gần giống như sụn tự thân nên dễ dàng tương thích với cơ thể. Với thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ cùng mô mềm tích hợp nên dáng mũi ổn định mà không lo dịch chuyển.

Vì mọi hoạt động nâng mũi diễn ra trong khoang mũi nên bạn sẽ hoàn toàn không lo bị sẹo. Với sụn Pureform thì dáng mũi càng lâu ngày càng đẹp tự nhiên.

Sau nâng mũi 1 tuần thì bạn cần kiêng cữ để đạt được kết quả tốt nhất. Từ 4 tuần trở đi dáng mũi đẹp hoàn toàn, không còn dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc về chi phí nâng mũi Pureform là bao nhiêu tiền nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …