Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?

Sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?

Khắc phục vòng 1 không ưng ý, ngày nay nhiều chị em lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ, vậy sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?

Trước khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ, ngoài kết quả ra không ít chị em cảm thấy băn khoăn, sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không? Điều này chủ yếu tập trung vào vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ, liệu có làm mất chức năng này sau khi nâng ngực.

Sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?

Sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?
Sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?

Theo liệt kê thực tế ngày nay tại Trung cấp Y: Nhu cầu nâng ngực càng gia tăng, số lượng không nhỏ là phụ nữ chưa lập gia đình, chưa từng trải qua quá trình mang thai và sinh con. Vì tự ti với vòng 1 khiêm tốn của mình, không ít chị em lựa chọn phương pháp thẩm mỹ ngực, cải thiện bầu ngực nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, không ít chị em cảm thấy băn khoăn không biết sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không?

Bởi tắc tuyến sữa, tuyến sữa bị chèn ép ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ đều là những lo lắng dễ hiểu. Vậy thực tế, nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không? Để giải đáp câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của phương pháp làm đẹp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi có tác động thế nào tới tuyến sữa

Tuyến sữa không nằm rải rác ở toàn bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung ở một bánh và được gọi là bánh sữa. Trong đấy có nhiều ống tuyến nhỏ tập trung vào một vài ống tuyến lớn, đổ bộ vào đầu vú. Vì vậy, sau khi nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến vú không còn phụ thuộc vào vị trí đặt túi nâng ngực ở trước hay sau mô ngực.

Thông thường, hiện nay, dịch vụ nâng ngực nội soi thường đặt túi nâng ngực ở sau cơ mô ngực, vì vậy không bị tác động hay ảnh hưởng tới các tuyến sữa. Vì vậy, sau khi nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ, nên khách hàng hoàn toàn không cần phải lo ngại về vấn đề này.

Đặc biệt hơn, với kĩ thuật phẫu thuật đi qua đường nách, tác động trực tiếp vào bầu ngực, không ảnh hưởng tới dây thần kinh xung quanh, không để lại biến chứng và đặc biệt hơn không làm mất cảm giác của ngực. Với những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp độc giả có câu trả lời cho câu hỏi sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ không? Tuy nhiên, ngoài kĩ thuật ra, để đảm bảo an toàn, địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu là vấn đề khách hàng nên quan tâm.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ

Viện thẩm mỹ Hà Nội - cơ sở nâng ngực chất lượng cao không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ
Viện thẩm mỹ Hà Nội – cơ sở nâng ngực chất lượng cao không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ

Để khẳng định rằng sau khi nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không? còn phụ thuộc vào địa chỉ làm đẹp có đảm bảo uy tín. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm với những quảng cáo trên trời khiến chị em hoang mang. Nếu không may lựa chọn phải cơ sở không đảm bảo chất lượng, không uy tín dễ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng sau khi nâng ngực. Vậy nâng ngực nội soi ở đâu an toàn mà không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ.

Hơn 12 năm hoạt động một chặng đường dài, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và nhận phản hồi tốt từ các khách hàng.

Nhờ kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi giúp bác sĩ tiến hành thành công các ca phẫu thuật ngực nói riêng và nhiều ca thẩm mỹ khác.

Cùng đó, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, các bước làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều được tiến hành theo chuẩn Bộ Y tế quy định.

Ngoài kĩ thuật tiên tiến, bác sĩ thực hiện là người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, từng được đào tạo tại các môi trường uy tín trong và ngoài nước. Được tiếp cận trực tiếp với các thiết bị làm đẹp tiên tiến giúp nâng cao kiến thức, nắm chắc tay nghề.

Với những lợi thế trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ làm đẹp uy tín, mọi khách hàng có thể tin tưởng và cùng trải nghiệm thực tiễn. Hy vọng với những thông tin trên giúp khách hàng có quyết định đúng đắn. Đặc biệt hơn, nhằm chi ân khách hàng đã luôn tin tưởng Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da, căng da mặt. Vậy còn chần chừ gì nữa không nhấc máy lên gọi trực tiếp qua 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …