Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi bật, Mỹ Hạnh đã sở hữu một gương mặt xinh xắn hài hòa với chiếc mũi cao thanh thoát sau khi nâng mũi Sline.

Nguyên nhân khiến 9x Hà Thành tiến hành nâng mũi Sline

Chào mọi người, mình là Mỹ Hạnh, là người làm kinh doanh online đồng thời chụp ảnh mẫu Review cho sản phẩm nên khuôn mặt là yếu tố quan trọng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ của mình: “Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

Do tính chất công viện nên gương mặt rất quan trọng. Tuy nhiên bản thân mình lại luôn tự ti về chiếc mũi thấp và hơi bị lệch khiến gương mặt không được hài hòa, sắc nét.

Vì vậy, để có chiếc mũi cao thon gọn cân xứng, mình đã quyết định phẫu thuật. Vì phẫu thuật mũi ảnh hưởng đến ngoại hình, vận mệnh và thay đổi tướng số nên mình phải tìm hiểu và cân nhắc rất kỹ. Qua tìm hiểu và được đồng nghiệp chia sẻ thấy bên Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhận được phản hồi tích cực của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nên đã quyết định chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội để tiến hành cải thiện khuyết điểm ở mũi này.

Ấn tượng đầu tiên của mình về Viện thẩm mỹ Hà Nội là bác sĩ rất tận tâm, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của mình. Do mũi mình thấp nên sau khi phân tích, bác sĩ thẩm mỹ tư vấn mình nên nâng mũi Sline kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi  hạn chế tình trạng mũi bóng đỏ và sụn nhân tạo chất liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ có sự tương thích cao.

Kết quả sau khi nâng mũi Sline

Chỉ sau 40 phút Mỹ Hạnh đã có chiếc mũi cao “Lúc này mũi mình còn hơi sưng được bác sỹ khuyên nên tích cực chườm đá, mình cũng hạn chế vận động để mũi được ổn định”

Chỉ sau 20 ngày nâng mũi S line Mỹ Hạnh đã sở hữu dáng mũi đã  ổn định, mình có thể tự tin hơn trong các shoot hình.

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.
Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Vậy là mình đã có dáng mũi Sline đẹp tự nhiên với đầu mũi cao, thanh tú và thon gọn cân xứng với khuôn mặt. Từ khi nâng mũi, công việc kinh doanh online của mình cũng phát triển hơn nên mình có dự định mở thêm một cơ sở kinh doanh nữa.

Chắc có lẽ ai cũng mong muốn lựa chọn được dịch vụ tốt, làm đẹp và chi phí phù hợp. Là nhân viên kinh doanh Mỹ Hạnh khuyên các bạn nên săn các chương trình khuyến mại, ngày vàng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Hy vọng các bạn vừa làm đẹp như ý với chi phí hợp lý. Nếu muốn làm đẹp và thay đổi chính mình, các bạn đừng ngần ngại nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín đã thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công như Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để liên hệ bạn có thể gọi 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Tôi đã thay đổi diện mạo như thế nào trong vòng 20 phút?

1shares 1 0 0 0 0Vốn từng phải “đánh vật” với hàng tá dụng cụ …