Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / “Phép màu” giúp lưu giữ tuổi thanh xuân

“Phép màu” giúp lưu giữ tuổi thanh xuân

Một trong những sai lầm của tôi chính là không thẩm mỹ sớm hơn… Căng da mặt nội soi chính là “phép màu” giúp tôi đẹp lên và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nhan sắc khiến hạnh phúc gia đình suýt rơi vào “hố sâu”

Nhan sắc già nua khiến gia đình suýt rơi vào “hố sâu”

Nhan sắc già nua khiến gia đình suýt rơi vào “hố sâu”

Tôi đã “suýt mất chồng” vì nhan sắc bị xuống cấp trầm trọng sau sinh. Sau khi sinh da mặt tôi bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ khiến tôi già đi nhiều so với chồng mình. Hàng ngày, bận công việc bán hàng tại nhà và chăm con cái rồi cơm nước cho gia đình khiến tôi không quan tâm tới “nét thanh xuân” của mình ngày càng bị tàn phai theo thời gian.

Rất nhiều bạn bè nói với tôi những câu: “Dạo này già hơn chồng” hay “sao dạo này xuống cấp thế”… Những câu nói ấy khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

Sau đó, tôi quyết định lên mạng tìm hiểu các kinh nghiệm làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên, nhưng tất cả đều không ăn thua…

Có một khoảng thời gian cuộc sống hôn nhân của tôi gần như đi vào “ngõ cụt”. Thêm vào đó công việc khiến bị tôi bị stress, nhan sắc cũng theo đó bị ảnh hưởng rất nhiều… Tôi đã chia sẻ câu chuyện của mình lên các diễn đàn và được các mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Họ cũng đã từng già nua, xấu xí sau sinh nhưng khi thẩm mỹ căng da mặt nội soi họ đã “lột xác” hoàn toàn.

Thấy hối hận vì không đi thẩm mỹ sớm hơn

Tìm hiểu kỹ càng, tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội gặp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người trực tiếp tư vấn và thăm khám cho tôi, không những vậy ông còn là người thực hiện căng da mặt nội soi cho tôi.

Trước khi thẩm mỹ căng da mặt nội soi, tôi có chút lo lắng và sợ hãi nhưng bác sĩ đã động viên và chấn an tôi rằng đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch nên rất an toàn và cực kì nhanh chóng.

Rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, mọi quy trình đều được bác sĩ tiến hành rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng, không hề có một chút đau đớn nào. Bác sĩ chích một điểm nhỏ trên da mặt tôi rồi đưa dụng cụ nội soi vào và tiến hành căng da. Chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ, mọi nếp nhăn trên mặt tôi được xóa bỏ hoàn toàn.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là làn da tôi sau khi được căng còn trở nên săn chắc, mịn màng hơn thời con gái. Thực hiện căng da mặt nội soi xong tôi tự về nhà và sinh hoạt bình thường.

Căng da mặt nội soi giúp lưu giữ tuổi xuân và hạnh phúc gia đình

Khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện giờ, tôi đã thực hiện căng da mặt nội soi được gần 3 tháng mà không thấy có bất kỳ dấu hiệu biến chứng hay sẹo gì.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi xong bạn bè và người thân đều khen tôi trẻ ra cả chục tuổi, nhiều người còn nói tôi đẹp hơn thời con gái… Thỉnh thoảng xem lại ảnh ngày trước tôi thấy mình đúng là đã là “lột xác” hoàn toàn, đi đâu tôi cũng tự tin hơn. Đặc biệt, sự thay đổi này còn khiến cuộc sống của vợ chồng tôi hạnh phúc hơn. Thẩm mỹ căng da mặt nội soi đúng là bước ngoặt lớn giúp tôi thay đổi cuộc đời. Nhiều lúc tôi tự trách: “Đáng lẽ mình nên thẩm mỹ từ trước đó lâu rồi…”

Tôi chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi của mình tới các chị em để những người từng bị như tôi, hãy mạnh dạn đi thẩm mỹ căng da mặt nội soi để thay đổi số phận của chính mình.

Nếu quan tâm tới dịch vụ căng da mặt nội soi, bạn có thể liên hệ 0949773555 để đặt lịch hoặc tới Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …