Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Căng da mặt nội soi / Phép màu căng da mặt nội soi thay đổi cuộc đời tôi

Phép màu căng da mặt nội soi thay đổi cuộc đời tôi

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi đã giúp tôi “lột xác” ngoạn mục và tìm được một công việc tốt. Không những vậy nó còn giúp tôi phá bỏ “lời nguyền” ế truyền kiếp…

Thất nghiệp và ế vì già trước tuổi

Thất nghiệp và ế vì quá già

Thất nghiệp và ế vì quá già

Thời con gái tôi không xấu, chỉ là mải mê học hành mà không quan tâm tới làn da của mình. Bạn bè nhiều lần góp ý tôi nên chăm sóc da, nhưng tôi không để tâm và còn phản biện lại rằng: “Hồng nhan bạc mệnh” chứ được gì cứ xấu xấu một tí nhưng kiếm nhiều tiền là được…

Nhưng rồi ra trường, thực tế đã chứng minh cho tôi thấy “hồng nhan bạc tỉ” chứ không bạc mệnh. Bạn bè đồng trang lứa đều đã có công việc ổn định và yên bề gia thất. Còn tôi, 32 tuổi vẫn long đong lận đận đi xin việc, thậm chí còn chưa một mảnh tình vắt vai. Không phải là không thể xin việc, mà những công việc đúng với trình độ và năng lực của tôi đều khước từ. Họ không nhận chỉ vì tôi có ngoại hình già nua, không phù hợp…

Lúc này tôi mới hiểu ra rằng với xã hội bây giờ, ngoại hình là yếu tố quan trọng gần như quyết định tất cả. Đắn đo nhiều lần rồi tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội gặp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn về các phương pháp làm đẹp, trẻ hóa làn da.

Sau khi thăm khám, bác sĩ khuyên tôi nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp giúp trẻ hóa da tức thì, giúp tôi trẻ ra chục tuổi. Mới đầu tôi không tin lắm, nhưng vì không còn cách nào nên tôi liều mình thử.

“Vịt hóa thiên nga” nhờ thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Trước khi tiến hành căng da mặt nội soi, bác sĩ thực hiện các thủ tục cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho tôi.

Ngoài ra, bác sĩ còn đặt monitor để theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim… của tôi trong suốt quá trình căng da. Bằng dụng cụ nội soi, bác sĩ chích một điểm nhỏ rồi tiến hành căng da.

Thao tác này vô cùng nhẹ nhàng, tôi không có chút cảm giác đau đớn nào. Chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện, mọi nếp nhắn trên mặt tôi đều được xóa bỏ hoàn toàn, làn da trở nên căng mịn và sáng bóng tự nhiên. Căng da mặt nội soi xong tôi đã có thể tự về nhà và sinh học bình thường.

Gia đình và bạn bè đều bất ngờ với sự “lột xác” ngoạn mục này của tôi. Họ đều khen tôi trẻ ra cả chục tuổi, không những vậy còn rạng rỡ và tươi trẻ hơn thời con gái.

“Phép màu” căng da mặt nội soi khiến cuộc đời tôi thay đổi

Căng da mặt nội soi giúp tôi thay đổi cuộc đời

Căng da mặt nội soi giúp tôi thay đổi cuộc đời

Thời gian sau đó rất nhiều công ty gọi tôi tới phỏng vấn, tôi nhanh chóng tìm được một công việc tốt với một mức lương khá cao.

Chưa dừng lại ở đó, thẩm mỹ căng da mặt nội soi còn giúp tôi phá bỏ “lời nguyền” ế truyền kiếp. Với trình độ học thức vốn có cộng thêm nhan sắc trẻ trung, tôi tạo ấn tượng tốt với trưởng phòng của mình, anh 35 tuổi và hiện đang độc thân. Không lâu sau đó chúng tôi đã hẹn hò và quyết định đi tới hôn nhân.

Phải nói thẩm mỹ căng da mặt nội soi chính là “phép màu” khiến cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Giờ đây tôi rất mãn nguyện với tất cả những gì mình có. Tôi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp căng da mặt nội soi tới mọi người với mong muốn giúp chị em sẽ luôn được trẻ trung và rạng rỡ.

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ căng da mặt nội soi có thể liên hệ 0949773555 hoặc tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

Nên xem thêm

Những điều cần biết khi muốn thực hiện căng da mặt nội soi

1shares 1 0 0 0 0Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà …