Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là kĩ thuật cải thiện vòng 1 nhanh chóng với ưu điểm vượt trội mang lại kết quả hoàn hảo và duy trì độ bền lâu cao.

Nguyên lý hoạt động của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Nguyên lý hoạt động của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi
Nguyên lý hoạt động của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Trước khi tiến vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng bầu ngực hiện tại của khách hàng. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp và tư vấn túi nâng ngực đảm bảo kết quả tối ưu. Bác sĩ xác định vị trí đưa túi ngực vào trong khoang ngực, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không đau và không để lại sẹo.

Kĩ thuật nâng ngực nội soi được tiến hành qua đường nách, bác sĩ rạch 1 điểm nhỏ khoảng 2 – 3cm, tiến hành bóc tách khoang ngực ở vùng dưới cơ mô ngực. Kĩ thuật này tránh sự tác động vào tuyến sữa, không gây ảnh hưởng các dây thần kinh khác, mang lại kết quả tốt đảm bảo tính an toàn cao. Đặc biệt hơn, sau khi phẫu thuật ngực với kĩ thuật này giúp dấu sẹo một cách tinh tế, có thể không để lại sẹo, tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nộ soi sẽ đặt túi nâng ngực dưới lớp cơ ngực, không ảnh hưởng tới tuyến sữa và hạn chế tối đa gây xâm lấn. Tùy vào đặc điểm của ngực và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn kinh nghiệm làm đẹp, kiến thức dịch vụ mang lại kết quả tốt nhất. 

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tiến hành qua đường nách không cắt qua quầng vú và mô tuyến vú thích hợp cho những chị em chưa sinh con hoặc muốn sinh con.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả được quyết định dựa vào 2 yếu tố chính:

  • Chất lượng túi nâng ngực được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp và có nguồn gốc rõ ràng.
  • Bác sĩ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ.

Vì vậy, chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nên thực hiện nâng ngực theo chuẩn Bộ Y tế. Khi thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ được thăm khám và tiến hành đúng các bước đảm bảo an toàn của Bộ Y tế quy định đảm bảo tính an toàn cao suốt quá trình làm đẹp.

Túi nâng ngực đảm bảo chất lượng cao: Hiện nay túi nâng ngực được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu gel cao cấp có độ bám dính cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi nâng ngực. Loại túi này không làm giãn cơ ngực, không gây chảy xệ, không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng bao xơ, ngực mềm mại tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có hơn 22 năm kinh nghiệm. Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã từng được đào tạo chuyên sâu về kiến thức nghiệp vụ cả trong và ngoài nước tại các môi trường có tiếng. Nhờ kiến thức cùng kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sĩ Tuấn đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khách nhau. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào kĩ thuật cũng như tay nghề làm đẹp của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kĩ thuật này, khách hàng có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹĐặc biệt hơn, hiện nay Viện đang áp dụng chương trình khuyến mãi 20% cho một số dịch vụ: căng da mặt, trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/12 đến hết ngày 30/12, đây được coi là cơ hội lớn giúp bạn dễ dàng thực hiện mơ ước làm đẹp cho bản thân.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …