Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Phẫu thuật nâng ngực có gây ảnh hưởng đến cảm giác khi sinh hoạt không?

Phẫu thuật nâng ngực có gây ảnh hưởng đến cảm giác khi sinh hoạt không?

Chào bác sĩ, tôi muốn cải thiện vòng 1 song tôi thắc mắc không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến cảm giác sinh hoạt không? Mong bác sĩ giải đáp (Thu Trang)

Chào bạn Thu Trang!

Xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của trang tin Viện thẩm mỹ Hà Nội. Những vướng mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau.

Quy trình thực hiện nâng ngực được diễn ra theo các bước nghiêm ngặt

Quy trình thực hiện nâng ngực được diễn ra theo các bước nghiêm ngặt
Quy trình thực hiện nâng ngực được diễn ra theo các bước nghiêm ngặt

Việc thực hiện phẫu thuật để làm tăng kích thước vòng ngực là một trong những đại phẫu lớn được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Khi thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ bởi khi thực hiện tại đây bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám cẩn thận.

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào khoang theo tỉ lệ đã đo vẽ trước đó. Quy trình thực hiện phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao thực hiện nên đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực có gây ảnh hưởng đến cảm giác khi sinh hoạt không?

Nâng ngực không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng
Nâng ngực không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng

Trên đây là quy trình thực hiện nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc của bạn Thu Trang về việc thẩm mỹ ngực có ảnh hưởng đến cảm giác sinh hoạt không. Các bác sĩ xin được trả lời như sau.

Việc nâng ngực không hề làm mất cảm giác ngực, do kỹ thuật thực hiện hạn chế tối đa xâm lấn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sau nâng ngực đầu vú không bị mất cảm giác khi gần gũi bạn đời.

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại và phương pháp nâng ngực đúng theo quy định của Bộ Y tế dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp nhanh chóng mà không cần lo lắng việc nâng ngực làm mất cảm giác thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng. Đặc biệt, phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện tại đường nếp lằn hõm nách nên không để lại sẹo. Bên cạnh đó, túi độn được dùng trong nâng ngực được bác sĩ đưa vào phần dưới cơ ngực nên không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0949773555 hoặc trực tiếp tới Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trung cấp Y

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …