Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Phẫu thuật nâng mũi Pureform khắc phục hiệu quả mũi tẹt Châu Á

Phẫu thuật nâng mũi Pureform khắc phục hiệu quả mũi tẹt Châu Á

Phẫu thuật nâng mũi Pureform là một trong những cách khắc phục hiệu quả nhất chiếc mũi thấp tẹt kém duyên của người châu Á.

Vì sao người Châu Á mũi tẹt?

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, chia khuôn mặt ra thành 2 bên cân xứng là điểm nhấn đầu tiên với người đối diện. Vì thế đây là bộ phận được đánh giá cao trong nét đẹp tổng thể khuôn mặt.

phẫu thuật nâng mũi Pureform
Mũi tẹt sống mũi thấp là đặc trưng điển hình của người Á Đông

Nhưng có một thực tế là đa số người Châu á, đặc biệt là người Á Đông mũi tẹt, thấp và bị hếch.

Vì sao lại như vậy, theo các chuyên gia thì mỗi bên mũi nằm ở phái dưới mắt được gọi là xoang hàm. Mỗi nhóm người ở mỗi khu vưc trên thế giới, có cấu trúc xoang hàm khác nhau vì thế dáng mũi khác nhau.

Trong quá trình tiến hóa, hình dạng mũi cũng gắn liền với sự thích nghi của khí hậu. Mũi thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm khi thở. Vùng có khí hậu lạnh thì mũi sẽ hẹp hơn để giảm sự tác động của không khí lạnh.

Trong khi đó thì những nơi có nhiệt độ cao như Châu Á, người lại có dáng mũi thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng và tròn để hô hấp dễ dàng hơn.

Xét theo góc độ thẩm mỹ làm đẹp thì đây là dáng mũi chưa đẹp. Một chiếc mũi đẹp sẽ có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến chóp mũi tròn, cánh mũ thon và lỗ mũi kín nhỏ. Chiếc mũi sẽ đạt chuẩn phải đạt tỉ lệ vàng như chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi, chóp mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform khắc phục mũi tẹt hiệu quả

Tuy nhiên sự phát triển của ngành công nghệ nâng mũi thẩm mỹ thì việc sở hữu chiếc mũi hoàn hảo không khó.

phẫu thuật nâng mũi Pureform
Nâng mũi Pureform để khắc phục dáng mũi thấp tẹt
  • Bạn có thể tìm đến phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là phương pháp thẩm mỹ mới, sụn này được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này vốn được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo, nên cực kỳ an toàn với cơ thể.
  • Sụn có độ tương thích với cơ thể cao nên không gây kích ứng hay bất cứ hiện tượng nào khác.
  • PureForm là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính bề mặt nhám này tạo sự liên kết giữa chất độn và tổ chức sợ cơ, chất độn cố định vững chắc.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên nên khi thực hiện dịch vụ nâng mũi Pureform bạn sẽ không lo:

Sẽ không có hiện tương bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị tụt

Do được cấu tạo từ hàng triệu lỗ kích thước micro siêu nhỏ, sau khi đặt chất độn mũi, máu, dịch luồn qua tổ chức sụn nên khi bề mặt da bao phủ sụn không bị hạn chế nguồn nuôi, mũi không bị co kéo.

Mũi có độ bền và dáng tự nhiên

Do không phải sử dụng vật liệu tự thân khác để bao phủ, bảo vệ chất sụn nên tránh được những đường mổ không cần thiết. Nâng cao mũi hơn so với sụn thông thường mà không cần dùng thêm chất nào khác.

Bạn sẽ không bị đau và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Do sụn Pureform được làm từ dạng khối đúc sẵn với nhiều kích thước khác nhau nên phù hợp với rất nhiều dáng mũi.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được đảm bảo an toàn nên cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.

Nguồn: bacsithammy.info

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …