Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp hài hòa. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

Độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

Độn cằm V –Line là một trong những trào lưu thẩm mỹ rất được ưa chuộng thời gian vừa qua. Phương pháp này giúp sửa chữa phần cằm ngắn, lẹm thiếu hài hòa. Sau khi đưa chất độn vào cằm, phần cằm được đẩy dài ra, trở nên thon gọn, tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê
Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Với phẫu thuật độn cằm, khách hàng chỉ cần gây tê mà không cần gây mê vô cảm toàn thân. Tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội, quá trình gây tê thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, với thời gian theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước đó, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật. Quá trình thực hiện tại phòng phẫu thuật với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật Độn cằm V –Line

Theo kinh nghiệm đi làm đẹp, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội độn cằm V – Line được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế quy định:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám chi tiết, cụ thể vùng mặt, để có phương pháp độn cằm V line hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và kiểm tra sức khỏe

Tiến hành khám tổng quát sức khỏe, chụp X quang hàm mặt xác định hình thái cấu trúc xương hàm mặt. Đồng thời tiến hành các xét nghiệm  thông số về máu, nước tiểu, điện tim, X quang tim phổi…kiểm tra kết quả xét nghiệm xem có an toàn để thực hiện phẫu thuật không và khám tổng quát kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Kết quả độn cằm V –Line phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Kết quả độn cằm V –Line phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật độn cằm V line

 Bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ tiến hành gây tê và trực tiếp tiến hành phẫu thuật độn cằm V line, theo các tỉ lệ và hình thái đã được thiết kế trước thông qua vết mổ nhỏ trong khoang miệng, không để lại sẹo trên khuôn mặt

Sau khi định vị cố định chất liệu độn chắc chắn vào xương cằm, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ trong khoang miệng bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo.

Chăm sóc sau phẫu thuật

  • Nên chườm lạnh trong vòng 2 đến 3 ngày để giảm sưng.
  • Thường xuyên súc miệng bằng nước muối để không bị nhiễm trùng.
  • Nên ăn cháo những thực phẩm mềm để không đau.
  • Tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Với thông tin trên chắc chắn bạn đã biết phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê? Nếu bạn muốn thực hiện độn cằm V –Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hãy đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …