Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Phẫu thuật chỉnh hình cằm chìa mới nhất 2016

Phẫu thuật chỉnh hình cằm chìa mới nhất 2016

Sở hữu những khuyết điểm một về một chiếc cằm chìa không còn là nỗi lo cho phái đẹp nữa bởi, phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm chìa sẽ xóa tan hoàn toàn những muộn phiền ấy.

Phẫu thuật cằm chìa là gì?

Thông thường, những trường hợp được gọi là cằm chìa đó là hàm dưới hoặc miệng bị đẩy lên phía trước khiến khuôn mặt dài hơn, hai hàm không khớp với nhau và hàm dưới không thể lùi vào bên trong được,gây nên rất nhiều khó khăn trong việc phát âm và thực hiện động tác nhai.

Dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình cằm chìa là phẫu thuật có vai trò chỉnh hình xương hàm về đúng vị trí của nó, khiến khuôn mặt hài hòa và cân xứng hơn.

Phẫu thuật cằm chìa đẹp nhất
Phẫu thuật cằm chìa đẹp nhất

Phẫu thuật chỉnh hình cằm chìa thế nào?

Đối với chiếc cằm chìa của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm tạo cằm thon gọn với khuôn mặt, quy trình thực hiện dựa trên những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để xác định được cấu trúc xương hàm của khách hàng, những vị trí cằm chìa cần phẫu thuật và chưa hợp lý, bác sĩ sẽ thực hiện khâu thăm khám và tư vấn đề đánh giá cấu trúc cằm, kích thước cằm chìa cần phẫu thuật. Đồng thời, kiểm tra tổng quát sức khỏe khách hàng có đủ điều kiện và tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật hay không, có mắc phải những bệnh lý gì ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật hay không.

Bước 2: Vệ sinh vùng phẫu thuật

Nguyên tắc quan trọng nhất trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm chìa đó là vệ sinh sạch sẽ khu vực cần phẫu thuật và những vj trí liên quan để có thể đảm bảo quá trình phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

Phẫu thuật cằm chìa được thực hiện theo quy trình thế nào
Phẫu thuật cằm chìa được thực hiện theo quy trình thế nào

Bước 3: Gây mê

Đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác gây mê, vì vậy, khách hàng hãy luôn yên tâm phẫu thuật mà không có bất kì đau đớn nào cả.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thông qua một đường ngắn ở phía bên trong khoang miệng, vùng niêm mạc cằm, bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và thực hiện dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để di chuyển xương ra phía trước hoặc sau sao cho hài hòa với khuôn mặt nhất.

Bên cạnh đó, để khuôn mặt trở nên hoàn hảo nhất, khách hàng có thể kết hợp sử dụng phương pháp phẫu  thuật căng da mặt nội soi để có một làn da căng bóng, tràn đầy sức sống và một chiếc cằm trên từng góc nhìn.

Bước 5: Đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng

Chăm sóc sau phẫu thuật chằm chìa rất quan trọng
Chăm sóc sau phẫu thuật chằm chìa rất quan trọng

Chăm sóc sau phẫu thuật

Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm khắc phục hoàn toàn và triệt để những khuyết điểm về một chiếc cằm thô cứng, mất tính thẩm mỹ, đem lại cho khách hàng một khuôn mặt hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ đạt được kết quả cao nhất và duy trì dài lâu, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Vệ sinh vết mổ
  • Không tác động mạnh vào vết mổ
  • Tái khám đầy đủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …