Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da bụng / Phẫu thuật căng da bụng ở đâu đẹp?

Phẫu thuật căng da bụng ở đâu đẹp?

Căng da bụng là phương pháp loại bỏ phần da và mỡ thừa tích giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn với cơ bụng săn chắc. Vậy căng da bụng ở đâu đẹp?

Có những phương pháp phẫu thuật căng da bụng nào?  

Phương pháp phẫu thuật căng da bụng giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo chảy xệ, mang đến vùng bụng thon gọn săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Căng da bụng giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn
Căng da bụng giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn

Tùy tình trạng bụng mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ chia mức độ bụng phù hợp với phương pháp căng da bụng như sau:

Mức độ nhẹ: giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da, có mỡ dưới da mức độ nhẹ. Loại này không có chỉ định phẫu thuật, thường điều chỉnh chế độ ăn và luyện tập kết hợp với điều trị rạn da bằng Laser là có thể cải thiện tốt được.

Mức độ vừa: Thừa da, lỏng lẻo tổ chức dưới da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da. Loại này cần hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng dưới- phẫu thuật tạo hình bụng dưới.

Mức độ nặng: thừa da, mỡ quá nhiều, giãn ổ bụng. Cần phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ.

Phẫu thuật căng da bụng ở đâu đẹp?

Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ căng da bụng hay bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào bạn cũng nên tìm hiểu dịch vụ thật chu đáo. Để biết căng da bụng ở đâu đẹp, ngoài việc tham khảo review ở những trang web thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để kiểm chứng thông tin. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật căng da bụng ở đâu đẹp được chị em tin tưởng thực hiện. Nơi đây đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn có thể tin tưởng thực hiện.

  • Viện thẩm mỹ có chuyên môn giỏi về dịch vụ thẩm mỹ căng da bụng
  • Ca phẫu thuật căng da bụng nội soi được đích thân bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện
  • Kết quả căng da tối ưu lại an toàn nhờ công nghệ nội soi tiên tiến
  • Phẫu thuật căng da bụng nội soi cho kết quả vòng bụng nhỏ gọn hẳn, bề mặt da lại săn chắc, mịn màng. Kỹ thuật nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương các tổ chức trên thành bụng cho khách hàng nhờ thiết bị camera thông minh bên trong.
  • Vết rạch mổ bằng kỹ thuật nội soi rất tinh vi nên bạn sẽ không lo bị lộ sẹo về sau.
Kết quả căng da bụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Kết quả căng da bụng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm thực hiện căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mà không cần quá lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng ở đâu đẹp. Tuy nhiên kết quả thực hiện còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Chính vì vậy để biết được chính xác về dịch vụ nàng bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám tư vấn.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …