Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da bụng / Căng da bụng mini / Phẫu thuật căng da bụng mini là gì?

Phẫu thuật căng da bụng mini là gì?

Phẫu thuật căng da bụng mini hiện đang được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng để lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc. Vậy phẫu thuật căng da bụng mini là gì?

Phẫu thuật căng da bụng mini là gì?

Phẫu thuật căng da bụng phương pháp nhằm loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa và những nếp rạn nứt da ở vùng bụng. Ngoài ra, các cân cơ bụng bị nhão sẽ được tạo hình lại  giúp cơ bụng săn chắc như trước khi sinh. Vậy phẫu thuật căng da bụng mini là gì?

Căng da bụng mini giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn
Căng da bụng mini giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn

Căng da bụng mini là kỹ thuật tạo hình lại toàn bộ phần bụng dưới rốn giúp loại bỏ vùng da chảy xệ, nhăn nheo, rạn nứt tại vùng bụng dưới. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp bụng có nhiều da chùng sau khi hút mỡ. Bụng có nhiều da thừa sau khi sinh.

Ưu điểm của phương pháp căng da bụng mini

Phẫu thuật căng da bụng mini được biết đến là một trong 3 phương pháp phẫu thuật căng da bụng tiên tiến giúp chị em lấy lại vòng eo săn chắc thon gọn nhất.

Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa và những nếp rạn nứt dưới rốn. Đồng thời chúng còn giúp cơ bụng phẳng hơn khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc và vùng bụng thon thả như trước khi sinh.

Không những giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn phương pháp này còn đảm bảo an toàn không ảnh gây ảnh hưởng đến vùng rốn.

Căng da bụng mini còn có thể kết hợp được với những phương pháp thẩm mỹ khác như hút mỡ bụng để cải thiện đường nét cho cơ thể.

Quy trình thực hiện căng da bụng mini

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và kiểm tra vùng bụng để tìm ra nguyên nhân gây chùng da. Từ đó lựa chọn kỹ thuật căng da phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng bụng bác sĩ sẽ cho bạn biết bị ví cần thực hiện căng da bụng mini. Sau đó tiến hành đo vẽ chính xác vị trí kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Phẫu thuật căng da bụng mini

Phẫu thuật căng da bụng mini được thực hiện dưới gây mê toàn phần. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng các thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng giúp thành bụng thon gọn. Vết mổ đẹp sẽ được che dấu khéo léo trong đường bikini.

Địa chỉ căng da bụng mini uy tín

Hiện nay căng da bụng mini là dịch vụ hot được nhiều chị em lựa chọn thực hiện bởi tính an toàn và kết quả thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của một địa chỉ căng da bụng mini uy tín.

Căng da bụng mini tại viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả hoàn hảo
Căng da bụng mini tại viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả hoàn hảo

Được các chuyên gia đánh gia cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da bụng mini uy tín tại Thủ đô. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra hệ thống trang thiết bị tiên tiến cũng hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật căng da bụng mini.

Chính vì vậy đã có hàng trăm ca phẫu thuật căng da bụng mini thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mỗi năm. Để hiểu thêm dịch vụ cũng như nhận ưu đãi cực lớn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …