Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / “Phát sốt” với trào lưu nâng ngực bằng dây ruy băng của phụ nữ Nhật

“Phát sốt” với trào lưu nâng ngực bằng dây ruy băng của phụ nữ Nhật

Từ việc bắt chước nhân vật hoạt hình, phụ nữ Nhật Bản dùng dây ruy băng nâng ngực để giúp cho vòng 1 căng đầy và gợi cảm hơn.

Dùng dây ruy băng để khoe dáng ngực

Dùng dây ruy băng để khoe dáng ngực
Dùng dây ruy băng để khoe dáng ngực

Hiện nay, phụ nữ Nhật Bản chỉ cần một sợi dây ruy băng để có thể khoe dáng ngực mà không cần những chiêu thức “nâng ngực”cũ kỹ. Chỉ đơn giản với một dải ruy băng cuốn một vòng xung quanh phần dưới ngực, qua 2 cánh tay sau đó buộc nó ở phía sau để mỗi lần nâng cánh tay lên những đường cong sẽ xuất hiện giúp vòng một trở nên nổi bật, quyến rũ.

Ý tưởng của cách thẩm mỹ ngực này được lấy cảm hứng từ một nhân vật truyện tranh nổi tiếng mà dải băng buộc ở cánh tay và ngực đã trở thành biểu tượng. Ở Nhật còn có hẳn những hướng dẫn cụ thể giúp quý cô buộc dây ruy băng đúng cách để tôn lên vẻ đẹp của vòng ngực.

Sở hữu ngực đẹp nhờ phương pháp nâng ngực nội soi

Với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Kỹ thuật thực hiện nâng ngực khoảng 40 phút. Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành rạch một đường nhỏ nơi nếp lằn hõm nách và đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách khoang sau đó đưa túi độn vào trong. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng trải nghiệm và từ chuyên gia. Để có thể sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín.

Trải qua hơn 12 năm phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Trải nghiệm phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây bạn còn nhận được sự bảo hành lâu dài của chất liệu túi độn. Đây cũng chính là lời cam kết của Viện thẩm mỹ Hà Nội khi áp dụng các phương pháp làm đẹp cho khách hàng.

Khi dây ruy băng chỉ có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 tạm thời thì nâng ngực nội soi có ưu điểm vượt trội đó là đem lại hiệu quả lâu dài và giúp ngực đẹp tự nhiên. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 0949773555 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về kinh nghiệm làm đẹp và nhanh chóng sở hữu cho mình đôi gò bồng đào thu hút ánh nhìn này.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …