Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Phải chăng bạn đang băn khoăn nhấn mí ở đâu đẹp?

Phải chăng bạn đang băn khoăn nhấn mí ở đâu đẹp?

Một khi đã quyết định nhấn mí thì điều đầu tiên bạn cần phải tìm được địa chỉ đáng để “ chọn mặt gửi vàng” để đem lại kết quả mỹ mãn. Vậy nhấn mí ở đâu đẹp?

Nhấn mí Hàn Quốc hay bấm mí là giải pháp để khắc phục mắt một mí, mắt mí lót toàn diện để có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không phải động chạm “ dao kéo” tuyệt đối an toàn. Đây là trào lưu mới trong những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Chính vì thế mà các cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện nhấn mí hàn quốc ngày càng gia tăng, khiến bạn khó khăn để  lựa chọn nhấn mí ở đâu đẹp.

nhấn mí ở đâu đẹp
Nhấn mí ở đâu đẹp?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí hoàn hảo để khắc phục mắt một mí, mí sụp, mí lót, mí mắt không đều nhau mà không để lại sẹo. Nhấn mí chỉ được thực hiện ở cả nam và nữ, những người dưới 30 tuổi.

Thế nào là một địa chỉ nhấn mí đẹp?

Tuy rằng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật khá đơn giản, để biết được nhấn mí ở đâu đẹp thì bạn cần phải xem xét và dựa trên 6 yếu tố sau:

  • Địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhấn mí thành công và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Trang thiết bị phẫu thuật và cơ sở vật chất cao cấp  và đạt tiêu chuẩn của các cơ quan y tế.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn luôn tận tâm với khách hàng, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội?

nhấn mí ở đâu đẹp
Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí ở Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở hội tụ đầy đủ một địa chỉ bấm mí đẹp và là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã được hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Viện được thành lập từ năm 2005 với hơn 12 năm hoạt động, Viện hướng tới mang chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ nói chung. Ông là chủ của hơn 20 công bố nghiên cứu y học, được đào tạo hàng đầu tại các quốc gia đi đầu về thẩm mỹ.

Kỹ thuật nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đơn giản, khéo léo. Sau khi đã đo vẽ, định hình kích thước cỡ mí thích hợp hài hòa. Các bác sĩ sẽ tạo đường nhấn nhỏ trên mí, thông qua  đó sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ tao nếp mí rõ ràng và hằn sâu.

Thời gian thực hiện nhấn mí trong khoảng từ 15-20 phút, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, có điểm nhấn mà không để lại sẹo, không đau.

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp băn khoăn nhấn mí ở đâu đẹp tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến với địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: bacsithammy.info

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …