Trang chủ / Tin y tế giáo dục / Ở đâu tại TPHCM đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín, chất lượng?

Ở đâu tại TPHCM đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín, chất lượng?

Việc học liên thông Cao đẳng Dược đã không còn khó khăn đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe khi sở hữu cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại đâu?
Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại đâu?

Ngành Dược đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta, tuy nhiên số lượng nhân lực phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng còn rất ít. Theo đánh giá sơ bộ của Bộ Y tế cho biết chỉ có khoảng 8 nhân viên Y tế/ 10.000 dân. Đây là con số đáng báo động cho ngành Dược hiện nay. Khi người dân không chỉ chăm lo tới sức khỏe của mình những lúc ốm đau, họ còn biết bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe của mình bằng các loại dược phẩm. Chính vì thế ngành Dược trong năm 2017 tới đây sẽ là một ngành Hot, nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội việc làm khi ra trường.

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 cần phải đáp ứng điều kiện gì?

Trong những năm trở về trước, các thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Dược bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược, điều này khiến cho khá nhiều bạn sinh viên muốn liên thông lên nhưng đành bất lực vì không học Trung cấp Dược. Tuy nhiên từ năm 2017 trở đi, quy định mới về việc liên thông đã có nhiều thay đổi, theo đó những thí sinh đang học tập trong lĩnh vực Y Dược sẽ được liên thông chéo ngành, đồng nghĩa với việc có thể liên thông Cao đẳng Dược nếu bạn có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Tuy nhiên, để liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, thì các thí sinh phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một trong những nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng…
  • Thí sinh phải hoàn thành chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đúng chuyên ngành mà mình liên thông (tức chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược) trong vòng 3 tháng (Nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tốt?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược này thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng, sau khi lấy được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược này thì thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ngay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít những trường trọng điểm quốc gia về đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược hiện nay.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên sẽ có cơ hội được trau dồi những kiến thức tốt nhất với đội ngũ giảng viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm cũng như thực hành trong một cơ sở vật chất hiện đại nhất. Ngoài ra, các sinh viên cũng có cơ hội tham gia các buổi giao lưu ngoại khóa với hàng loạt các công ty, nhà thuốc bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Đây là một điều rất tốt có thể giúp các sinh viên có được nhiều kinh nghiệm quý báu để làm tốt hơn công việc của mình.

Thí sinh có nhu cầu học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược có thể đăng ký tại trường ngay lúc này để có thể liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian sớm nhất nhé. Ngoài ra trường cũng đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những học viên có nhu cầu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Liên thông cao đẳng dược tphcm tại trường cao đẳng y dược pasteur

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nên xem thêm

Vì sao thí sinh nên chọn lựa học Cao đẳng Y Dược

0shares 0 0 0 0 0Liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người …