Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Những tiêu chí đánh giá cơ sở làm căng da mặt uy tín nhất Hà Nội

Những tiêu chí đánh giá cơ sở làm căng da mặt uy tín nhất Hà Nội

Một địa chỉ làm đẹp được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động chắc chắn sẽ đáp ứng những tiêu chí đánh giá cơ sở làm căng da mặt uy tín nhất hiện nay.

Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

Những tiêu chí đánh giá cơ sở làm căng da mặt uy tín nhất Hà Nội
Những tiêu chí đánh giá cơ sở làm căng da mặt uy tín nhất Hà Nội

Theo bác sĩ tại Trung cấp Y: Là một trong những tiêu chí vàng và không thế thiếu để đánh giá một cơ sở làm căng da mặt uy tín. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm hơn vào kết quả, độ an toàn cao của Viện thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào số năm hoạt động và tạo dựng chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Là một trong số ít cơ sở làm đẹp uy tín đã vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị tiên tiến, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn nữa, suốt 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đảm bảo độ an toàn cao. Vì vậy, khi đến đây thực hiện làm căng da mặt nội soi khách hàng luôn tin tưởng cùng trải nghiệm suốt quá trình thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ uy tín và dày dặn kinh nghiệm làm đẹp

Người trực tiếp thực hiện cũng là tiền tố lớn quyết định đến kết quả thẩm mỹ, vì vậy bác sĩ phải được cấp giấy phép hoạt động hành nghề. Cùng đó, bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp trong nghề, đảm bảo đúng chuyên môn nghiệp vụ và từng thực hiện thành công các cuộc làm căng da mặt khác.

Với thế mạnh của mình, đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp. Họ đều được đào tạo bài bản kiến thức làm đẹp và trực tiếp thực hành trên các công nghệ tiên tiến, giúp nắm vững tay nghề của mình. Điển hình Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm hoạt động, từng công bố thành công 20 công trình nghiên cứu khác nhau trong Y khoa. Đặc biệt hơn, ông thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ làm căng da mặt nói riêng và các cuộc phẫu thuật khác nhau.

Cơ sở vật chất sang trọng, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất thẩm mỹ chuyên biệt với đầy đủ các thiết bị cần thiết
Cơ sở vật chất thẩm mỹ chuyên biệt với đầy đủ các thiết bị cần thiết

Đảm bảo chất lượng chuẩn theo Quốc tế, căng da mặt phải được thực hiện tại phòng thẩm mỹ chuyên biệt với đầy đủ các thiết bị cần thiết. Hiện nay, với thiết bị làm căng da mặt nội soi tiên tiến, giúp xóa bỏ mọi khuyết điểm làn da lão hóa, đảm bảo an toàn cao, mang lại kết quả tối ưu.

Quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế quy định

Bên cạnh công nghệ làm đẹp tiên  tiến, quy trình làm căng da mặt phải được thực hiện đúng các bước do Bộ Y tế quy định. Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng được tư vấn, thăm khám và kiểm tra tổng thể sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ.

Đối với dịch vụ thẩm mỹ làm căng da mặt, tại Viện luôn áp dụng đúng các bước tiến hành chuẩn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo độ an toàn cao, mang lại kết quả tối ưu cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, Viện thường xuyên cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến, kĩ thuật hiện đại nhất nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Suốt 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đồng hành với nhiều chị em trong quá trình tìm đến cái đẹp, điển hình là nhiều ca thẩm mỹ làm căng da mặt. Đến nay, họ không chỉ là khách hàng thân thiết còn chính là những sứ giả mang thương hiệu và danh tiếng cho Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt hơn, nhằm chi ân khách hàng đã luôn tin tưởng Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da, căng da mặt. Vậy còn chần chừ gì nữa không nhấc máy lên gọi trực tiếp qua 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …