Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Những thông tin cơ bản về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Những thông tin cơ bản về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là sự lựa chọn của không ít chị em khi muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ. Vậy bạn đã hiểu gì về dịch vụ làm đẹp này?

Nếu bạn đang muốn thực hiện nâng ngực thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Những thông tin cơ bản về phẫu thuật nâng ngực nội soi được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn ngay dưới đây:

Đối tượng nên thực hiện nâng ngực nội soi

  • Những người có vòng 1 không cân đối bên to, bên nhỏ
  • Những người có vòng 1 nhỏ muốn sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ trong thời gian ngắn
  • Vòng 1 chảy xệ nhẹ sau sinh
  • Những người muốn thẩm mỹ vòng 1 đẹp nhanh chóng, an toàn.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trước khi thực hiện nâng ngực nội soi. Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ trước khi nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ gây mê nên hoàn toàn không đau trong quá trình làm đẹp.

Sau thẩm mỹ bạn cũng sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau sao cho phù hợp nhất với thể trạng của bạn. Vì vậy bạn không cần lo lắng về nâng ngực nội soi có đau không và hãy tự tin làm đẹp.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Nâng ngực nội soi là công nghệ hiện đại giúp các bác sĩ thẩm mỹ dễ dàng tiến hành bóc tách khoang ngực mà không gây xâm lấn. Việc đưa túi độn vào chính xác vị trí trong khoang ngực sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và có độ an toàn cao. Sau khi nâng ngực nội soi bầu ngực của bạn sẽ không bị tổn thương và hoàn toàn không làm mất đi khả năng cho con bú sau này. Ngoài ra, sau thẩm mỹ khả năng “cảm nhận” đầu nhũ hoa vẫn được đảm bảo cũng là một trong những ưu điểm khiến Eva vô cùng yêu thích phương pháp làm đẹp này.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi có sự chênh lệch khác nhau tại từng cơ sở. Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng ngực nội soi an toàn, chuẩn quy trình với đội ngũ các bác sĩ hàng đầu mà vẫn giữ được giá thành phải chăng nhất thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với mức chi phí hợp lý đảm bảo an toàn và thẩm mỹ chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn nên biết trước khi thực hiện. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …