Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Những kinh nghiệm “sống còn” khi thực hiện hút mỡ bụng

Những kinh nghiệm “sống còn” khi thực hiện hút mỡ bụng

Để lấy lại vòng eo thon gọn quyến rũ tôi đã quyết định thực hiện hút mỡ bụng. Dưới đây là những trải nghiệm thực tế về hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tâm lý thoải mái khi thực hiện hút mỡ bụng

Tôi là nguyễn Hoài Anh, ở Thanh Xuân Hà Nội. Tháng 3/2017 tôi vừa thực hiện hút mỡ bụng thành công. Cũng chính từ công cuộc làm đẹp này tôi nhận ra giá trị của những kinh nghiệm khi đi thẩm mỹ hút mỡ bụng quả không bao giờ thừa.

Kinh nghiệm không thể thiếu khi đi hút mỡ bụng
Kinh nghiệm không thể thiếu khi đi hút mỡ bụng

Trước khi hút mỡ bụng tôi dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm tất tần tật những vấn đề xung quanh dự định làm đẹp. Nào là công nghệ thực hiện, điều kiện hành nghề của địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện…..Những thông tin này giúp tôi hạn chế được tất cả những trường hợp rủi ro trong, sau quá trình làm đẹp. Sau khi đã tìm hiểu những thông tin trên, điều cần tiếp tục làm là chuẩn bị về sức khỏe, tâm lý ổn định.

Trong quá trình hút mỡ bụng

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện hút mỡ bụng tốt nhất, đáng tin cậy gần như đã nắm trong tay 80% thành công. Trong các địa chỉ làm đẹp tôi đặc niềm tin tuyệt đối vào Viện thẩm mỹ Hà Nội bởi nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Ngày hôm đó, tôi được thực hiện hút mỡ bụng tuần tự như sau. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng mỡ thừa. Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm, sàng lọc bệnh lý.

Khi bước vào bệnh viện cũng là lúc tâm lý tôi vô cùng bấn loạn. Sau lời động viên, chuyện trò của ê kíp thực hiện, tôi đã thoải mái thả lỏng cơ thể.  Được bác sĩ gây tê vùng thực hiện, tôi đã có cảm giác dễ chịu không hề đau đớn. Sau khoảng 30 phút, ca hút mỡ bụng đã được thực hiện thành công.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Chế độ chăm sóc sau khi hút mỡ bụng cũng không quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện nghiêm ngặt những điều như: hạn chế vận động mạnh, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, mặc gel trong 1 tháng đầu, tránh ăn thịt gà, đồ nếp…

Sau phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ
Sau phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ

Bên cạnh đó, một số những “kinh nghiệm để đời” cho những ai mong muốn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng là đừng quá “căn ke” về chi phí thực hiện. Hãy dành nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nên tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật có tay nghề tốt, có con mắt thẩm mỹ. Điều này quyết định rất lớn đến sự thành công của ca thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Một điều tuyệt đối quan trọng là, trong quá trình thăm khám ban đầu, nếu bác sĩ khuyên bạn không nên thực hiện thì đừng cố hút mỡ bụng. Bởi một vài lý do về sức khỏe sẽ khiến kết quả thành công trong ca hút mỡ bụng thấp. Bạn hãy cân nhắc trước khi thực hiện điều này.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …