Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Những giải pháp tạo mắt hai mí hiệu quả

Những giải pháp tạo mắt hai mí hiệu quả

Đôi mắt ti hí luôn khiến Ngọc cảm thấy tự ti. Vì thế mà cô đã dũng cảm thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt để tìm lại vẻ đẹp tạo hóa bỏ quên.

Với tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người khiến Ngọc luôn bận rộn, không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Chính vì nhiều lần khi gặp khách hàng cô cảm thấy ái ngại và mất tự tin. Điều đó khiến cô luôn mong ước có được một đôi mắt to tròn với hy vọng công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Làm mắt 2 mí tự nhiên bằng keo tạo mí

Cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mí
Cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mí

Keo tạo mí là loại một loại keo chuyên dụng trong việc giúp phái đẹp có được một đôi mắt hai mí đẹp. Keo có tác dụng giúp cho việc trang điểm của chị em trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn. Để có được một đôi mắt hai mí đẹp chị em hãy áp dụng theo bước sau:

Bước 1: làm sạch vùng mí mắt bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng khác để loại bỏ dầu nhờn.

Bước 2: dùng chổi trang điểm lấy một chút keo tạo mí và bắt đầu vẽ đường mi giả.

Bước 3: dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp tự nhiên.

Tuy nhiên, phái đẹp không nên quá lạm dụng việc tạo mắt hai mí bằng keo. Bởi những chất trong keo tạo mí chỉ nên được sử dụng trên mắt một khoảng thời gian cũng như liều lượng nhất định để không gây hại cho da cũng như bảo vệ chính đôi mắt của bạn. Cách tạo mắt hai mí bằng keo dán mí chỉ là thủ thuật nhỏ giúp bạn tạo mắt hai mí tức thời chứ không đem lại hiệu quả lâu dài.

Làm mắt to hơn với chỉ tạo mắt 2 mí

Ngọc chia sẻ, cô cũng là người thường xuyên sử dụng chỉ để tạo mắt hai mí. Bởi công dụng của chỉ tạo mí đó là khiến cho đôi mắt to đẹp tự nhiên mà lại rất dễ để thực hiện. Ngoài ra, việc sử dụng kẹp tạo mí mắt cũng được Ngọc áp dụng để thay thế cho chỉ tạo mí. Một dung cụ mà cô được người bạn từ Nhật Bản gửi tặng, kẹp tạo mí giúp Ngọc có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên trong tích tắc. Với thiết kế bằng nhựa mềm dạng cong, Ngọc chỉ cần kẹp lên phần sát mí mắt và giữ nguyên trong 5-10 phút, sau đó gỡ xuống là cô ấy đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Sau khi tạo mắt hai mí tại viện thẩm mỹ
Sau khi tạo mắt hai mí tại viện thẩm mỹ

Tuy nhiên nhược điểm của kẹp tạo mí mắt này là chỉ giữ được mắt 2 mí trong vòng 1 ngày. Với người có khối lượng công việc dày đặc như Ngọc thì chuyện mỗi ngày dành ra cả tiếng để nhấn mí mắt và trang điểm là điều quá khó. Chính vì thế nên cô ấy đã nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ nhấn mí mắt bằng cách đến với Viện thẩm mỹ để có được đôi mắt hai mí đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tạo mắt 2 mí tại viện thẩm mỹ

Nhấn mí mắt tại viện thẩm mỹ là dịch vụ được Ngọc tin tưởng áp dụng sau khi được bạn bè giới thiệu và chứng kiến những trường hợp nhấn mí mắt thành công. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mắt hai mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo. Với công dụng tối ưu giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Nhấn mí mắt được các bác sĩ thực hiện bằng cách tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Phương pháp tạo mí mắt đẹp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Với thao tác tiến hành khá đơn giản và không mất thời gian chỉ với 20 phút Ngọc đã sở hữu đôi mắt thẩm mỹ đẹp tự nhiên được duy trì lâu dài và tuyệt đối an toàn không ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động của mắt. Sau khi thực hiện nhấn mí thành công cô đã chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của mình cho nhiều chị em và ai nấy cũng đều cảm thấy vui mừng khi tìm được một phương pháp làm đẹp phù hợp mà không phải tốn nhiều thời gian như trước nữa.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …