Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Những điều cần biết về khái niệm trẻ hóa da cho phụ nữ U30

Những điều cần biết về khái niệm trẻ hóa da cho phụ nữ U30

Làn da tuổi 30 thường xuất hiện những dấu hiệu lão hóa vì thế nhiều chị em đã thực hiện các phương pháp trẻ hóa da để lấy lại nét thanh xuân.

Khái niệm trẻ hóa làn da

Trẻ hóa da là một khái niệm nói về các dịch vụ làm căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao
Trẻ hóa da là một khái niệm nói về các dịch vụ làm căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao

Trong xã hội hiện đại, vẻ đẹp ngoại hình rất được coi trọng. Nó là một trong những yếu tố thể hiện sự thành công trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì thế, việc thực hiện các dịch vụ căng da mặt bằng công nghệ hiện đại để duy trì nét thanh xuân đã trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết trẻ hóa làn da là gì cũng như có những thắc mắc về ưu nhược điểm của nó.

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết trẻ hóa da là một trong những giải pháp giúp khắc phục triệt để các dấu hiệu lão hóa trên da như: da chùng nhăn, chảy xệ….nhanh chóng mang đến cho bạn làn da căng mịn, tươi trẻ trong một lần thực hiện. Do đó giúp chị em lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt một cách nhanh chóng, an toàn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa làn da. Dưới đây là hai nhóm chính được các chuyên gia đánh giá về ưu nhược điểm của từng phương pháp.

Trẻ hóa làn da bằng phương pháp tự nhiên

Nhóm trẻ hóa làn da bằng phương pháp tự nhiên bao gồm các cách làm căng da mặt từ nguyên liệu thiên nhiên như đắp mặt nạ. Bên cạnh đó là thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, luyện tập các môn thể thao phù hợp, sử dụng thực phẩm chức năng…mong muốn cải thiện làn da từ sâu bên trong để lưu giữ nét thanh xuân trên gương mặt.

Về ưu điểm, phương pháp này được thực hiện khá đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đồng thời các nguyên liệu được sử dụng để chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên nên khá an toàn và không gây kích ứng.

Về nhược điểm, phương pháp làm căng da mặt tự nhiên thường đòi hỏi sự kiên trì, phải thực hiện trong thời gian lâu dài mới mang lại hiệu quả. Đồng thời hiệu quả của các phương pháp trẻ hóa da tự nhiên mang lại thường không cao, làn da sẽ bị lão hóa trở lại nếu ngưng sử dụng.

Trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại

Căng da mặt nội soi để trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng, hiệu quả
Căng da mặt nội soi để trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng, hiệu quả

Nhóm này bao gồm các phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ cao như căng da mặt nội soi, căng da mặt tối thiểu…Đây đều là những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật giúp khắc phục hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa như tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão chỉ trong một lần duy nhất.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi là: Kỹ thuật căng da mặt được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt các bác sĩ tạo một điểm chích nhỏ trên bề mặt da. Sau đó đưa dụng cụ nội soi và tiến hành căng cân cơ và tổ chức mô đệm dưới da sao cho không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Quá trình căng da mặt nội soi diễn ra từ 40-60 phút giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ chùng nhão. Khách hàng được sở hữu làn da căng mịn, đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện căng da mặt mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt kết quả sau khi căng da mặt được duy trì lâu dài, ổn định, không để lại sẹo.

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những đối tượng từ 30 tuổi trở lên muốn cải thiện làn da nhăn nheo, chùng nhão, chảy xệ một cách nhanh chóng, an toàn. Đồng thời đây cũng là giải pháp cho những người muốn cải thiện tình trạng da lão hóa nhưng lại sợ dao kéo. Phương pháp căng da mặt nội soi hiện nay đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ làm đẹp khách hàng có thể đến địa chỉ trên hoặc gọi điện đến số 0949773555 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Nên xem thêm

Dịch vụ căng da mặt là gì?

2shares 2 0 0 0 0Dịch vụ căng da mặt hiện đang được chị em …