Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ căng da mặt / Căng da mặt nội soi / Những điều cần biết khi muốn thực hiện căng da mặt nội soi

Những điều cần biết khi muốn thực hiện căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được phái đẹp yêu mến lựa chọn. Vậy cần khi thực hiện căng da mặt nội soi cần lưu ý điều gì?

Những ai có thể thực hiện căng da mặt nội soi?

Trước đây, chúng ta thường nghĩ rằng dịch vụ căng da mặt nội soi chỉ dành cho những phụ nữ đã luống tuổi. Nhưng hiện nay, suy nghĩ này đã trở nên đúng đắn hơn. Thông thường, căng da mặt nội soi dành cho những khách hàng có độ tuổi từ 30 đến 55, khi trên khuôn mặt đã xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn dày đặc quanh vùng mắt, vùng miệng…, làn da chùng nhão và chảy xệ. Hơn nữa phương pháp này còn được áp dụng cho cả năm và nữ có nhu cầu căng da mặt.

Thời gian phục hồi sau khi căng da mặt nội soi

Thời gian phục hồi sau khi căng da mặt nội soi là một trong những quan tâm của mọi khách hàng. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và quá trình chăm sóc mà thời gian phục có sự khác biệt. Tuy nhiên, căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội lại có thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Chỉ sau 1 – 2 tuần, khuôn mặt của mọi khách hàng sẽ trở về trạng thái hoàn toàn bình thường.

Căng da mặt nội soi có để lại sẹo không?

Sẹo sau căng da mặt nội soi xuất hiện do tay nghề bác sĩ thực hiện còn non kém, công nghệ căng da mặt nội soi không tân tiến. Nếu như sẹo là nỗi lo chung của mọi khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ thì đối với căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây thực sự không còn điều băn khoăn nữa. Khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, dụng cụ nội soi chuyên dụng, công nghệ Hàn Quốc độc quyền cùng sự chính xác trong các thao tác kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ hàng đầu Viện thẩm mỹ Hà Nội đã mang đến cho khách hàng một kết quả như ý khi hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau khi căng da mặt nội soi cần lưu ý những gì?

Để thực sự có kết quả như ý sau khi căng da mặt nội soi, bạn nên thực hiện chăm sóc hậu phẫu sau căng da mặt nội soi theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đó là thực hiện đúng theo hướng dẫn và thực hiện đủ yêu cầu, đủ thời gian về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt thường ngày và vận động.

Về dinh dưỡng, bạn nên kiêng hoàn toàn thực phẩm chế biến từ thịt gà, rau muống, đồ nếp… để tránh việc làm cho quá trình phục hồi bị ảnh hưởng trong vòng 1 tháng đầu tiên. Về sinh hoạt thường ngày và vận động, bạn nên tránh những va chạm mạnh vào vùng mặt và khi ngủ, kê cao đầu để tránh sưng tấy, phù nề trong 1 tuần đầu tiên.

Trên đây là những điều cần biết khi muốn thực hiện căng da mặt nội soi nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …