Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Những bí mật về tướng mũi hổ theo góc nhìn nhân tướng học

Những bí mật về tướng mũi hổ theo góc nhìn nhân tướng học

Tướng mũi hổ là một trong những tướng mũi giàu trong nhân tướng học. Nhưng dưới góc nhìn của các nhà thẩm mỹ học thì dáng mũi xấu bởi phần đầu mũi hơi to.

Tướng mũi hổ có đẹp không?

Không ít người nghĩ rằng tướng mũi hổ là tướng mũi xấu, nếu phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là những người hung dữ. Đây là một quan niệm sai lầm. Tướng mũi hổ có đặc điểm nhận dạng như sau:

tướng mũi hổ
Mũi hổ lỗ mũi nhỏ, sống mũi thẳng đầu mũi to
  • Đầu mũi to.
  • Lỗ mũi ẩn và sống mũi thẳng.

Các nhà nhân tướng học đã chỉ ra rằng những người sở hữu tướng mũi hổ rất thông minh, tài hoa và dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Họ rất biết lẽ phải nên nhận được sự tôn trọng, kính nể của mọi người. Những người mũi hổ thì sẽ không phải lo lắng điều gì, vận thế, sự nghiệp thăng hoa, công danh thuận lợi.

Tướng mũi hổ rất tốt theo quan niệm của nhân tướng học. Nhưng dưới góc độ thẩm mỹ thì nó hơi to so với cấu trúc khuôn mặt. Chính vì thế nhiều người muốn có mũi cân đối, thon gọn đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mũi, sửa mũi hoặc nâng mũi pureform.

Phương pháp nào sửa tướng mũi hổ hiệu quả nhất?

Với tướng mũi hổ vốn dĩ rất đẹp, nhưng chỉ có khiếm khuyết là đầu mũi hơi to nên bạn có thể chỉnh sửa đơn giản bằng cách thu gọn đầu mũi. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần mô mềm, sụn dư thừa và điều chỉnh để mũi thon gọn hơn mà không để lại sẹo.

tướng mũi hổ
Nhiều người cho rằng tướng mũi hổ đầu mũi to nên đã sửa thành mũi dọc dừa

Còn nếu bạn muốn sửa tướng mũi hổ toàn diện và hoàn hảo thì có thể tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Công nghệ nâng mũi Pureform không những chỉnh sửa đầu mũi, mà còn dùng sụn để thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi mà không có hiện tượng sóng mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi hoặc mũi bị biến dạng.

Nâng mũi PureForm có sử dụng chất liệu sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Cùng với cơ chế hoạt động thông minh nên giữ chất liệu ổn định, dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ sửa mũi, nâng mũi uy tín nhất. Khi sửa tướng mũi hổ tại đây thì bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng mũi Pureform an toàn, đạt chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị hiện đại.

Bạn sẽ rất hài lòng với chiếc mũi cao. Bởi các bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi trước khi phẫu thuật và có thể lựa chọn dáng mũi phù hợp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên sửa tướng mũi hổ hay không thì bạn hãy liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.

 

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …