Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Những bài tập với tường giúp “núi đôi” đầy đặn, săn chắc

Những bài tập với tường giúp “núi đôi” đầy đặn, săn chắc

Kiên trì thực hiện những bài tập với tường giúp “núi đôi” đầy đặn, săn chắc ngay tại nhà, còn giúp chị em có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh mỗi ngày.

Ép tường vào ngực – giúp núi đôi đầy đặn săn chắc

Ép tường vào ngực – giúp núi đôi đầy đặn săn chắc
Ép tường vào ngực – giúp núi đôi đầy đặn săn chắc

Với tư thế đứng úp mặt vào tường cũng là một trong những bài tập với tường giúp “núi đôi” đầy đặn, săn chắc hiệu quả. Bạn đứng cách tường khoảng 20cm, đặt 2 bàn tay úp lên tường, dùng lực ép bản thân người ép ngực lên mặt tường và giữ khoảng 10 giây, rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập này lặp lại khoảng 10 lần mỗi buổi tập.

Với sức ép của sức kéo căng của cánh tay sẽ làm cho núi đôi được lưu thông mạch máu và giải thoát độc tố ra ngoài. Kiên trì thực hiện, giúp bạn nữ có được bầu ngực đẹp như ý mà còn giữ sức khỏe tốt.

Kéo căng vùng ngực

Kéo căng vùng ngực là một trong những kinh nhiệm làm đẹp ngực mà chị em có thể áp dụng. Động tác này có khả năng kéo giãn và lưu thông mạch máu, làm săn chắc cơ ngực. Với tư thế đứng tựa lưng vào tường, 2 tay chống hông, thực hiện động tác ngửa mặt và dùng lực chống của đầu, ép lực của 2 cánh tay ra sau cong người về phía trước giữ khoảng 10 giây rồi trở lại ban đầu. Lặp đi lặp lại 15 lần trong mỗi buổi tập sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp như ý.

Bài tập ấn lòng bàn tay làm săn chắc vòng 1

Bài tập ấn lòng bàn tay làm săn chắc vòng 1
Bài tập ấn lòng bàn tay làm săn chắc vòng 1

Ấn lòng bàn tay vào ngực là một trong những bài tập với tường giúp núi đôi đầy đặn, săn chắc hơn. Bạn chỉ cần đứng tựa sát lưng vào tường, đưa 2 tay lên và úp vào nhau. Dùng lực ép mạnh 2 tay lại với nhau tạo sức ép vào cơ ngực giữ khoảng 10 giây rồi về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này khoảng 15 lần trong mỗi buổi tập sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp như ý.

Bơi ếch trên tường

Dưới sự vận động của 2 cánh tay sẽ giúp các mạch máu lưu thông dễ dàng, co bóp săn chắc cơ ngực. Bạn chỉ cần đứng tựa lưng vào tường giữ cho thân đứng thẳng, 2 tay đưa sang hai bên vuông góc lên trên sát tường rồi đưa ra phía trước úp 2 bàn tay lại với nhau trước ngực. Từ từ đẩy lên cao rồi dang 2 tay sang 2 bên kiểu bơi ếch rồi đưa về vị trí ban đầu. Thực hiện lặp lại động tác 15 lần mỗi buổi, bạn sẽ có được bầu ngực đẹp như ý.

Đội sách – bài tập giúp ngực nảy nở, săn chắc

Những bài tập với tường giúp “núi đôi” đầy đặn, săn chắc
Những bài tập với tường giúp “núi đôi” đầy đặn, săn chắc

Chắc hẳn ai cũng sẽ thấy lạ lẫm khi bảo đội sách giúp núi đôi nảy nở, săn chắc hơn. Nhưng trên thực tế, đội sách cũng là một trong những bài tập với tường giúp “núi đôi” căng tròn, săn chắc hơn. Bạn chỉ cần đứng ra khỏi tường và đặt quyển sách lên đầu, nhắm mắt, giữ thăng bằng. Bạn có thể áp dụng bước đi trong tư thế thăng bằng quanh phòng khoảng vài phút. Với động tác này kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó mang lại, giúp bạn có vòng 1 đẹp như ý.

Trên đây là những bài tập với tường giúp “núi đôi” căng tròn, săn chắc tại nhà. Tuy nhiên, những bài tập này tốn khá nhiều thời gian, cần sự kiên trì cao mới thấy được hiệu quả của nó mang lại. Vì vậy, ngày nay, thay vì dành quá nhiều thời gian cho những bí quyết làm đẹp tự nhiên, chị em chọn dịch vụ thẩm mỹ ngực, an toàn, nhanh chóng. Trong đó, thẩm mỹ nâng ngực nội soi đang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính an toàn cao. Với kĩ thuật đặt túi nâng ngực vào trong mô cơ dưới ngực, không ảnh hưởng tới dây thần kinh và tuyến sữa trên bầu ngực. Từ đó, giúp chị em có bầu ngực đẹp tự nhiên, không ảnh gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú và cảm giác của ngực.

Nếu bạn cũng có hứng thú với kĩ thuật làm đẹp này có thể liên hệ tới tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, ngay trong tháng 12 này, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da và làm căng da mặt. Cơ hội lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đang muốn đi làm đẹp. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …