Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp tôi đã giữ được chồng

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp tôi đã giữ được chồng

Thời gian đầu cô nàng 9x gặp phải rất nhiều khó khăn khi bố mẹ phản đối chuyện  cô muốn căng da bụng nhưng giờ đây mọi người  lại vui vẻ với quyết định của cô.

Cô nàng 9x Đàm Hồng chia sẻ việc cô quyết định căng da bụng để giữ chồng được sự quan tâm của mọi người. Theo Hồng chia sẻ, đàn ông đều thích vợ đẹp. Mình không xinh thì phải “cải tạo”. Chính vì lý do đó nên cô quyết định nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vóc dáng xồ xề sau  sinh.

Phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng

Cô nàng 9x quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng
Cô nàng 9x quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chồng

Bà mẹ 9x thực hiện căng da bụng chảy xệ dưới. Cô chia sẻ rằng sau khi sinh mặc dù đã rất cố gắng để kiêng cữ nhưng vóc dáng vẫn không thể như xưa. Bụng nhão và nhiều mỡ khiến cô không tự tin khi diện những bộ váy bó sát và khi gần gũi chồng mình.

Lúc đầu, bố mẹ cũng như chồng không đồng  ý cho mình đi phẫu thuật căng da bụng. Chồng thì khuyên rằng anh vẫn yêu thương mình cho dù mình không còn được thon gọn như thời con gái. Nhưng mình vẫn lấy quyết tâm để thay đổi. Sau cuộc phẫu thuật căng da bụng được thực hiện thành công. Mọi người trong nhà ai cũng lấy làm mừng cho mình. Chồng mình từ ngày mình có vóc dáng thon gọn hơn anh mới nói “thấy vợ mình  xinh đẹp hơn thì ai chả thích”.

Niềm vui khi căng da bụng thành công

Chồng của mình cũng thay đổi hẳn định kiến về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tình cảm của chồng dành cho mình ngày càng nhiều. Mặc dù anh không nói nhưng mình cảm nhận được sự hài lòng của anh sau khi tôi căng da bụng. Sau giờ làm việc về nhà, anh đều vui vẻ phụ giúp mình công việc nhà. Cuối tuần hai vợ chồng lại ra ngoài ăn rồi đi xem phim như thuở mới yêu.

Với vóc dáng hiện tại mình tự tin hơn và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Cũng vì thế mà công việc mình thuận lợi hơn rất nhiều. Điều không ngờ đó là khi mình chia sẻ quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp để giữ chồng của mình được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Họ hỏi han tình hình sức khỏe của mình sau khi phẫu thuật và địa chỉ để đến làm đẹp.

Là phụ nữ hãy học cách làm đẹp cho mình

Là phụ nữ hãy học cách làm đẹp cho mình để tự tin hơn
Là phụ nữ hãy học cách làm đẹp cho mình để tự tin hơn

Thiết nghĩ, trong xã hội hiện đại này. Phụ nữ ngoài việc lo cho gia đình chu toàn thì cần biết chăm sóc bản thân đúng cách. Chúng ta làm đẹp trước tiên là vì bản thân mình. Sống vui vẻ, tự tin thì may mắn mới đến. Đó là những lời chia sẻ của Hồng khi nhắc đến chuyện là phụ nữ thì nên học cách làm đẹp cho mình, yêu thương mình.

Cô muốn cám ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội vì đã giúp cô tự tin là chính mình. Chồng mình và mình đã lên kế hoạch đi du lịch. Anh tự tin đưa mình đi đến mọi nơi mà không sợ bị mọi người chê vợ xấu. Căng da bụng thực sự là giải pháp phù hợp cho những mẹ bỉm sữa sau sinh không có thời gian để cải thiện nhan sắc của mình.

Nên xem thêm

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

2shares 2 0 0 0 0Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi …