Trang chủ / Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công / Nhờ nâng ngực chảy xệ mà tôi tìm thấy niềm vui trong cuộc sống

Nhờ nâng ngực chảy xệ mà tôi tìm thấy niềm vui trong cuộc sống

Nhờ có phương pháp nâng ngực nội soi mà cặp gò bồng đào của bà mẹ 2 con trở nên căng tròn, đẫy đà làm ông xã “mê tít”.

Người xưa nói chẳng sai “cái tuổi nó đuổi cái xuân”,  sau khi sinh con xong bầu ngực vốn dĩ đẫy đà, nảy nở bỗng trở nên chảy xệ, sa trễ khiến chị luôn cảm thấy tự ti, không dám lựa chọn những bộ đồ cổ rộng quyến rũ nữa…

Sau bao nhiêu ngày tháng buồn phiền, ủ rũ, chị đã đi tới một quyết định vô cùng táo bạo và quyết đoán đó là nâng ngực chảy xệ, lấy lại những thứ đã bị mai một theo thời gian. Chính điều này đã khiến cuộc sống chị thay đổi ngoài sự mong đợi.

Sau phẫu thuật nâng ngực tôi đã tìm lại sự tự tin trong cuộc sống
   Sau phẫu thuật nâng ngực tôi đã tìm lại sự tự tin trong cuộc sống

Sau sinh bầu ngực bị chảy xệ trầm trọng

Vốn là một cô bé có vóc dáng thanh mảnh, thon gọn, từ trước khi có con vóc dáng ấy là niềm ao ước của biết bao người, đặc biệt là bầu ngực căng tròn khiến Mai Anh luôn cuốn hút và nổi bật giữa đám đông.

Sau khi xây dựng gia đình và làm tròn bổn phận của một người con, người vợ và người mẹ trong gia đình, từ một Mai anh có thân hình “vạn người mê” trở thành Mai anh sồ sề, kém sắc. Bên cạnh đó, vòng 1 của chị xuống cấp một cách trầm trọng, mất tính thẩm mỹ và xuất hiện tình trạng chảy xệ chẳng khác nào “ trái mướp”.

Hành trình lấy lại vẻ đẹp thời xuân sắc

Hành trình đi tìm lại sự xuân sắc của bà mẹ 2 con
          Hành trình đi tìm lại sự xuân sắc của bà mẹ 2 con

Luôn cảm thấy buồn phiền và chán nản vì đôi gò bồng đào của mình, Mai anh quyết tâm tìm mọi phương pháp để cải thiện, nâng cấp bộ ngực chảy xệ của mình.

Hễ cứ thấy ai mách cách nào chị đều thử và áp dụng làm theo, từ massage ngực đến mặc áo phù hợp để che đi khuyết điểm của mình… thế nhưng những phương pháp này không mấy khả quan và không mang lại kết quả nào.

Trong lúc Mai anh băn khoăn không biết giải quyết và làm thế nào để khắc phục tình trạng này thì chị gặp Vân – cô bạn thân hồi đại học. Vân vẫn vậy, trẻ trung, xinh đẹp và luôn gợi cảm như thời con gái dù trải qua 2 lần sinh nở.

Tâm sự một hồi và giãi bày phiền muộn về cặp ngực xuống cấp của mình, Vân chỉ cười xòa và mách chị giải pháp tốt nhất, hiệu quả và nhanh chóng mà Vân đã từng trải nghiệm đó là nâng ngực nội soi.

Tùy thuộc vào từng đối tượng mà có những phương pháp nâng ngực cụ thể
Tùy thuộc vào từng đối tượng mà có những phương pháp nâng ngực cụ thể

Như được cứu sinh, Mai anh cảm thấy phấn chấn và hy vọng rất nhiều vào phương pháp này. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của Vân, chị đã quyết tâm và mạnh dạn tới  Viện thẩm mỹ Hà Nội để nâng ngực nội soi.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, chị được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn rất nhẹ nhàng và tỉ mỉ về phương pháp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và lựa chọn chất liệu độn phù hợp nhất với Mai Anh.

Dưới con mắt thẩm mỹ tinh tường và khả năng chuyên môn cao Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã “cải lão hoàn đồng” bầu ngực của Mai anh trở nên căng tròn, đẫy đà như thời con gái. Không những thế, trong quá trình phẫu thuật, Mai anh còn luôn cảm thấy thoải mái mà không hề đau đớn.

Sau phẫu thuật, bác sĩ còn hướng dẫn chị cách chăm sóc thế nào để vừa an toàn lại mang tính thẩm mỹ cao nhất. Chị cảm thấy vô cùng phấn khởi và tự tin, thậm chí chuyện phòng the của hai vợ chồng còn mặn nồng hơn nữa.

 

Nên xem thêm

Sau nâng mũi Sline mỹ hạnh đã sở hữu dáng mũi cao đẹp như mơ ước.

Review Khách hàng: Theo chân 9x Hà thành đi nâng mũi Sline

2shares 2 0 0 0 0Từ một cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi …