Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Nhấn mí quá to làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Nhấn mí quá to làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Nhấn mí quá to sẽ khiến gương mặt mất cân đối, nếp mí không được tự nhiên mắt sẽ già hơn so với tình trạng ban đầu. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng này?

Thưa bác sĩ, nhấn mí quá to có sửa được không vậy. Mặc dù em đã nhấn mí được 3 tháng, mắt rất to và rõ mí nhưng nhiều người nhận xét rằng mí quá to so vơi khuôn mặt nhìn già hơn so với lúc chưa nhấn mí. Điều này làm em rất buồn. Hiện giờ nếu em  muốn chỉnh sửa thì có được không? ( Lệ Thủy Trần – 24 tuổi).

Vì sao lại xảy ra hiện tượng nhấn mí quá to?

Cảm ơn bạn Lệ Thủy Trần đã gửi câu hỏi về với các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

nhấn mí quá to
Nhấn mí quá to phải làm sao khắc phục?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản. Sau khi đã khám và tư vấn, xác định độ đàn hồi của da mí, cấu trúc khuôn mặt thì bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu cung đường mí phù hợp với cấu trúc khuôn mặt. Tiến hành gây tê và  thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những nút chỉ cố định để dưới da mí để tạo được nếp mí đều đẹp, tự nhiên. Thủ thuật không có sự can thiệp hay xâm lấn của “ dao kéo” nên không đau và không để lại sẹo.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nhấn mí quá to là do kỹ thuật của bác sĩ còn non kém. Trong quá trình thăm khám đã không tính toán và đo vẽ chính xác nếp mí cần tạo.

Khi bác sĩ thiếu chuyên môn kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ không chỉ dẫn đến tình trạng nhấn mí quá to mà còn mí bị lệch, nhấn mí bị bung chỉ hoặc bị nhiễm trùng.

Khắc phục nhấn mí quá to không khó?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì bạn có thể sửa lại hiện tượng nhấn mí quá to bằng cách nhấn mí lại. Việc nhấn mí lại chỉ được thực hiện khi tình trạng mắt đã hoàn toàn ổn định và không để lại sẹo.

Các bác sĩ sẽ thực hiện tháo chỉ nhấn mí ra và nhấn mí tạo nếp mí khác. Kỹ thuật này cần đảm bảo chính xác, khoa học thì bác sĩ phải là những người dày dạn kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nếp mí đều đẹp

nhấn mí quá to
Nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ Tuấn nếp mí đều đẹp, cân đối

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc từ lâu đời. Viện có thế mạnh về dịch vụ thẩm mỹ này bởi các bác sĩ của Viện là những người đầu tiên thực hiện nhấn mí cách đây hơn 10 năm. Qua quá trình hoạt động, ngày càng hoàn thiện nâng cao về tay nghề và thủ thuật đảm bảo nhấn mí không đau, nếp mí đều đẹp, tuyệt đối không xảy ra hiện tượng nhấn mí quá to, mí không đều, bị nhiễm trùng sau thực hiện. Quy trình nhấn mí đảm bảo khép kín trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có con mắt tinh tường, kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ dày dặn. Sau khi nhấn mí mắt bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Chính vì thế nhấn mí không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn.

Nhấn mí chỉ đẹp khi đôi mắt được tạo ra cân đối và hài hòa với cấu trúc, tổng thể khuôn mặt. Nếu không may mắn gặp phải hiện tượng nhấn mí quá to thì hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để chỉnh sửa lại ngay. Mọi chi tiết về bấm mí giá bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến với số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

Nên xem thêm

Căng da mặt nội soi đã chinh phục được hầu hết khách hàng mong muốn lấy lại tuổi thanh xuân

Bác sĩ thẩm mỹ nói gì về căng da mặt nội soi?

0shares 0 0 0 0 0Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa …