Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Nhấn mí là phương pháp tối ưu giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm ở đôi mắt nhưng liệu sau khi nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Nhấn mí Hàn Quốc sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc sự ựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp
Nhấn mí Hàn Quốc sự ựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp

Nhấn mí Hàn Quốc được coi là dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhận sự đánh giá cao từ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ về phương pháp hiện đại này. Cùng đó không ít khách hàng cảm thấy rất hài lòng với những gì dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc mang lại.

Chị Phương (Hà Nội) cũng đã gửi đánh giá tới Viện thẩm mỹ sau khi Nhấn mí: Trước đây mình sở hữu đôi mắt một mí không đẹp chút nào, đi đâu làm gì cũng bị người ta chê cười, không ít người còn khinh thường và chửi mình là người gian manh không đáng tin cậy. Sống bao năm trong nỗi uất nhục trước sự khinh thường của mọi người, tôi quyết định thay đổi bản thân với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Buổi làm đẹp của tôi diễn ra rất thành công, như bạn đã thấy đấy, sau khi nhấn mí, tôi không chỉ xóa bỏ khuyết điểm đôi mắt của mình, trông tôi còn xinh hơn rất nhiều. Không những còn giúp tôi có cuộc sống ổn định thoải mái hơn. Thật sự phải cảm ơn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giúp tôi có được cuộc sống sáng lạng hơn.

Chị Khánh An cũng chia sẻ: Thật sự phải nói là Tuyệt vời! Ngày trước tôi chưa bao giờ từng nghĩ mình sẽ có được công việc ổn định và gia đình hạnh phúc. Ngày xưa người ta hay chửi bới người con gái có đôi mắt một mí là gian manh, không mang lại sự tin tưởng cao cho mọi người. Vì thế, từ công việc đến tình duyên đều không được như ý. Lúc đó, tôi phải học rất nhiều các thủ thuật trang điểm, phương pháp tạo mắt 2 mí nhờ miếng dán nhựa, thật sự mấy cách này khiến tôi mất rất nhiều thời gian và khó chịu. Nhưng sau đó, một lần vô tình đọc bài chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, tôi biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc nên nhanh chóng đăng ký thực hiện. Sau khi nhấn mí, tôi sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp cân đối với khuôn mặt. Cảm thấy rất hài lòng với những gì dịch vụ mang lại, nhờ nó không ít chị em phụ nữ có cuộc sống vui tươi, thoải mái hơn.

Ưu điểm vượt trội nhấn mí Hàn Quốc mang lại

  • Tạo mắt hai mí đẹp không phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt tự nhiên, đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.
  • Mắt hai mí rõ ràng, đẹp vĩnh viễn.
  • Thực hiện nhấn mí an toàn, nhanh chóng.
  • Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.
  • Thiết kế mí mắt phù hợp với hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi.

Giải đáp thắc mắc nhấn mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Nhấn mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực sau khi thực hiện
Nhấn mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực sau khi thực hiện

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời của giới trẻ nhưng không ít người tỏ ra ái ngại không biết sau khi nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Để giải đáp câu hỏi này, chuyên gia thẩm mỹ cũng chia sẻ: Toàn bộ quá trình nhấn mí Hàn Quốc được diễn ra trong vòng 20 – 30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không phẫu thuật, cắt rạch da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không gây hại cho đôi mắt của bạn.

Kỹ thuật nhấn mí khá đơn giản, khi thực hiện bác sĩ  bác sĩ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí đẹp. Vì thế, không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …