Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nhấn mí bao lâu thì được trang điểm?

Nhấn mí bao lâu thì được trang điểm?

Trang điểm là việc không thể thiếu hàng ngày trước khi ra ngoài để chị em thêm phần tự tin. Vì thế mà rất nhiều cô gái đã băn khoăn nhấn mí bao lâu thì được trang điểm?

Nhấn mí bao lâu thì được trang điểm?

Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Sau khi thăm khám và tư vấn, định cung đường bấm mí thích hợp với tỉ lệ khuôn mặt. Bác sĩ sẽ gây tê và tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng rất nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt tạo nếp mí tự nhiên, hằn rõ nét.

nhấn mí bao lâu thì được trang điểm
Nhấn mí bao lâu thì được trang điểm?

Chính vì thế mà sau khi nhấn mí Hàn Quốc bạn có thể trở về nhà và thực hiện chăm sóc sau nhấn mí theo sự chỉ dẫn của bác sĩ mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Chỉ sau khoảng từ 5-7 ngày chăm sóc tốt, khi nếp mí đã ổn định là bạn có thể thực hiện trang điểm cho mắt với phấn mắt và lông mi giả.

Nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài và đẹp tự nhiên thì sau khi nhấn mí, việc thực hiện trang điểm cũng cần được thực hiện với những lưu ý sau:

  • Sử dụng chổi lông mềm, trang điểm nhẹ  nhất là không để những tác động mạnh lên đường mí mới tạo.
  • Lựa chọn những loại mỹ phẩm chất lượng tốt để không gây nên kích ứng cho da.

Chính nhờ những ưu điểm bấm mí không phẫu thuật, chỉ sau khoảng 20-30 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên mà rất an toàn.

Nhờ ưu điểm bấm mí không phẫu thuật, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc giúp không những giúp cho việc bấm mí mắt an toàn.

Nên nhấn mí ở đâu đẹp, nếp mí tự nhiên nhanh ổn định?

nhấn mí bao lâu thì được trang điểm
Khách hàng nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc khá đơn giản nên rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp có thể thực hiện dịch vụ này. Nhưng để đảm bảo kết quả đẹp, ưng ý nhất thì bạn vẫn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín.

Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thế mạnh của Viện thẩm mỹ hà Nội. Các bác sĩ của Viện là những lớp người đầu tiên thực hiện kỹ thuật này đã cách đây hơn 10 năm.

Trải  qua quá trình hoạt động thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng thì các bác sĩ đã đúc rút kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện về tay nghề.

Sau khi thực hiện bạn cần chăm sóc sau nhấn mí theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Trong 2-3 ngày đầu, mí có thể bị sưng bạn có thể chườm đá để giảm sưng tấy. Thời gian sau nhấn mí sưng bao lâu cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Có người sẽ kéo dài từ 5-7 ngày.

Kiêng những loại thức ăn như rau muống, thịt bò, hải sản, trứng, xôi, đồ nếp để tránh vết thương bị mưng mủ hay để lại sẹo khó lành.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải đáp nhấn mí bao lâu thì được trang điểm cho các bạn gái. Để biết thêm về nhấn mí mắt và cách chăm sóc sau nhấn mí bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …