Trang chủ / Danh bạ thẩm mỹ / Bác sĩ thẩm mỹ / Nhận diện đôi mắt biết cười “đốn tim” phái mạnh

Nhận diện đôi mắt biết cười “đốn tim” phái mạnh

Một đôi mắt biết cười, thân thiện dễ gần sẽ là thứ vũ khí đắc lực để chúng ta có thể gây ấn tượng ngay từ ban đầu. Những người này còn có vận khí tốt.

Đặc điểm của đôi mắt biết cười

Đôi mắt biết cười vô cùng thân thiện, khi bạn cười, lông mày sẽ giãn ra, mắt hơi híp lại và đuôi mắt cong lên, miệng như hình vầng trăng khuyết rất duyên dáng. Đôi mắt biết cười còn thể hiện đó là người có sắc mặt tươi vui.

đôi mắt biết cười
Đôi mắt biết cười dễ gây thiện cảm với người khác

Phụ nữ có đuôi mắt hơi cong lên giống như đang rất lạc quan, làm việc cản thận khoa học và rất chung thủy trong chuyện tình cảm. Họ được mọi người yêu mến nhất là nam giới. Tuy nhiên là phụ nữ có đặc điểm này sẽ có nhược điểm là rất có tham vọng, dễ thù hận và ghen tuông.

Để có thể đánh giá tương đối chính xác về dáng mắt này thì bạn nên xem xét cả miệng của họ. Góc miệng hơi cong và nhích lên thì gương mặt như đang tươi cười, nhược điểm của họ giảm hơn.

Đàn ông có dáng mắt này sẽ là bậc hảo hán, sống ngay thẳng và quân tử. Vì thế bạn nên duy trì nụ cười không những khiến tinh thần phấn chấn mà còn tạo hình ảnh đẹp trong mắt người đối diện.

Đôi mắt buồn

Đó là những người có phần đuôi mắt hơi xệ xuống giống như hình chữ bát, nhìn như đang khóc. Đó là người tốt bụng, tính tình dễ thương, nhiệt tình và rất biết nắm bắt cơ hội. Vì thế họ luôn được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

Phụ nữ kiểu mắt này khi cười mắt sẽ không còn vẻ buồn phiền, miệng tươi nên sẽ có vận mệnh tốt đẹp. Nhưng nếu góc miệng của họ hơi xệ xuống thì đó là tướng xấu. Tốt nhất người có tướng này không nên giữ nét mặt lạnh lùng để tránh góc miệng bị xệ xuống.

Khắc phục khuyết điểm của mắt nhờ kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

đôi mắt biết cười
Nhấn mí Hàn Quốc khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của mắt

Hiện nay khi công nghệ làm đẹp thẩm mỹ mắt phát triển nhanh thì việc bạn sở hữu dáng mắt cười, tinh nhanh không còn là quá khó khăn.

Bất cứ nhược điểm nào về mắt cũng có thể khắc phục một cách dễ dàng. Nếu sở hữu đôi mắt một mí lạnh lùng, đượm buồn thì bạn có thể tìm đến công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Sau khi bác sĩ đã khám và tư vấn dựa theo độ đàn hồi của da mí mắt, tỉ lệ tương quan giữa các nét trên khuôn mặt và nguyện vọng của khách hàng để đo vẽ, cung đường mí thích hợp nhất. Tiến hành gây tê để giảm đau và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí mắt bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt để tạo được đường mí tự nhiên, mắt 2 mí đẹp nhất. Kỹ thuật nhấn mí mắt có thể khắc phục rất hiệu quả khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều mí, mắt có da mí và mỡ thừa mí mắt không đáng kể.

Sau đó bạn chăm sóc mắt sau nhấn mí theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ là đã có được dáng mắt hoàn hảo. Còn nếu sụp mí bẩm sinh hoặc các khuyết điểm mắt khác có thể tìm đến cắt mí hoặc chỉnh hình mắt.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng thực hiện căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tuổi tác không còn là nỗi lo với căng da cằm cổ nội soi bác sĩ Tuấn

2shares 2 0 0 0 0Do nhiều yếu tố mà chị em thường phải đối …