Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Thẩm mỹ mặt / Nhận biết sớm dấu hiệu tụt sụn mũi khắc phục kịp thời

Nhận biết sớm dấu hiệu tụt sụn mũi khắc phục kịp thời

Bạn đừng nghĩ rằng sau khi nâng mũi an toàn đã có thể sở hữu ngay dáng mũi như ý. Có một số trường hợp có dấu hiệu tụt sụn mũi, ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe.

Tụt sụn mũi là dấu hiệu ban đầu báo hiệu mũi của bạn có dấu hiệu biến chứng. Phải phát hiện sớm và khắc phục kịp thời.

Dấu hiệu tụt sụn mũi là như thế nào?

Để nhận biết được dấu hiệu tụt sụn mũi thì nâng mũi xong bạn phải theo dõi hiện tượng này sát sao về tình trạng mũi của mình đặc biệt đối với các chị em điều trị nám da mặt. Nếu như gặp phải hiện tượng trên thì chắc chắn bạn đã bị tụt sụn mũi:

dấu hiệu tụt sụn mũi
Nhận biết sớm dấu hiệu tụt sụn mũi
  • Mũi bị tấy đỏ, đau rát
  • Phát hiện hiện tượng lòi sụn, nhô ra ở đầu mũi nhọn
  • Mũi sẽ ngày càng bị lệch rõ  dẫn đến hiện tượng lỗ mũi bên to bên nhỏ
  • Mũi sẽ không được cao như ban đầu

Khi thấy dấu hiệu tụt sụn mũi bạn cần làm gì?

Nếu có dấu hiệu này thì bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy tìm gặp ngay bác sĩ điều trị nám da để được tư vấn và thăm khám. Bác sĩ thẩm mỹ là những người có chuyên môn cao sẽ có biện pháp xử lí kịp thời. Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nếu nhận biết được dấu hiệu tụt sụn mũi thì sẽ được tiến hành khắc phục như sau:

  • Vệ  sinh vùng mũi ( nếu có nhiễm trùng). Và kiểm tra đầu mũi cẩn thận.
  • Sụn  nhân tạo cũ bị tụt sẽ được lấy ra ngoài và tùy theo tình trạng mà quyết định đặt sụn nhân tạo hay dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.
  • Lấy sụn cũ ra và tùy theo tình trạng của khách hàng mà đưa sụn mới vào
  • Điều chỉnh lại phần sụn dáng mũi sẽ được ổn định trở lại để không có hiện tượng tụt sụn thêm một lần nào nữa.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì gặp phải dấu hiệu tụt sụn mũi có 2 nguyên nhân chính là:

  • Chủ quan: Cấu tạo mũi không phù hợp, da đầu mũi quá mỏng dùng loại sụn không phù hợp. Do chăm sóc sau nâng mũi sai cách, vận động mạnh hoặc nằm nghiêng nhiều trong thời gian đầu ảnh hưởng đến dáng mũi.
  • Khách quan:  Do tay nghề của bác sĩ kém, đặt sụn không phù hợp với kích thước củ mũi.

Chính vì thế để hạn chế tối đa những biến chứng đáng tiếc sau khi nâng mũi thì bạn phải nói rõ với bác sĩ về nguyện vọng và tình trạng sức khỏe của bản thân và tìm địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được gì?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện

dấu hiệu tụt sụn mũi
Đội ngũ chuyên gia giỏi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện phẫu thuật

Với hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 23 năm kinh nghiệm trong  ngành thẩm mỹ sẽ khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi pureform đảm bảo cho bạn dáng mũi thích hợp nhất.

Dáng mũi thẳng đẹp tự nhiên

Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại cho bạn những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời về phương pháp trị nám hiệu quả nhất. Chất liệu sụn làm 100% từ EPTTE, chất liệu vốn được làm mạch máu nhân tạo nên thân thiện và không gây kích ứng cho cơ thể. Mũi không bị biến dạng sau thực hiện.

Khắc phục hiệu quả nhược điểm chiếc mũi vốn có

Nâng mũi Pureform sẽ khắc phục hoàn hảo nhược điểm vốn có của chiếc mũi  để tránh được những biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi bị biến dạng, lệch hoặc thủng da đầu mũi.

Quy trình thực hiện an toàn ít sưng đau

Quy trình thực hiện nâng mũi đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng, hạn chế sưng đau, viêm nhiễm. Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài. Sụn Pureform được thiết kế với bề mặt lưới micro siêu nhỏ,  mô mềm tích hợp nên giữa hình dáng mũi ổn định.

Chi phí nâng mũi Pureform sẽ hợp lí nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có một số chương trình ưu đãi khi thưc hiện dịch vụ thẩm mỹ. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để tư vấn.