Trang chủ / Tin thẩm mỹ / Nguyên nhân chồng ngoại tình: Đọc nguyên nhân thứ 4 mà sốc.

Nguyên nhân chồng ngoại tình: Đọc nguyên nhân thứ 4 mà sốc.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng ngoại tình. Nhưng lý do  khiến các ông chồng có tỷ lệ đi tìm của lạ cao nhất lại là điều mà các chị em không ngờ đến.

Theo các chuyên gia tư vấn tâm lý, hơn 70% đàn ông đã có gia đình đã thú nhận đã từng ít nhất 1 lần ngoại tình . Nguyên nhân chồng ngoại tình là điều khiến chị em phụ nữ mỗi gia đình đều mong muốn được tìm hiểu khám phá.

 Đời sống chăn gối không hòa hợp thỏa mãn

Không hòa hợp đời sống tình dục là nguyên nhân chồng ngoại tình
Không hòa hợp đời sống tình dục là nguyên nhân chồng ngoại tình

Hòa hợp chuyên chăn gối là 1 yếu tố chính để giữ vững hạnh phúc gia đình .Quan hệ tình dục vợ chồng không được thoải mái là nguyên nhân đáng kể cho việc không chung thủy của người chồng. Đàn ông muốn có cuộc sống tình dục sôi động hơn mà không được người vợ  đáp ứng, việc ngoại tình giúp họ tìm thấy những niềm vui mới. Hãy lắng nghe tâm sự các nhu cầu của cơ thể của chồng. Chuyện chăn gối không chỉ giữ lửa hạnh phúc gia đình bạn mà nó còn có tác dụng giúp chị em giảm cân, đánh tan mỡ nữa đây.

Stress trong công việc

Chồng bạn đầu tắt, mặt tối với công việc nhưng mọi chuyện dường như không thuận buồn, xuôi gió. Khi gặp khó khăn về tài chính, anh ấy thường say xỉn, mệt mỏi và luôn bực bội, nóng giận. Đừng coi nhẹ tình huống này vì nếu bạn không tinh tế và nhạy cảm xử lý mọi việc, chồng bạn có thể tìm thú vui từ bên ngoài.

Vì đàn ông luôn muốn tự giải quyết vấn đề của mình. Khi gặp bế tắc, họ thường không tìm sự giúp đỡ từ bạn đời. Những giải pháp tạm thời để giảm stress như hút thuốc, uống rượu hoặc tìm một cô gái bên ngoài. Vì các cô ấy có thời gian và kinh nghiệm làm đẹp để quyến rũ , thu hút cánh đàn ông.

Muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Đàn ông thường có xu hướng chinh phục, đó là bản năng bẩm sinh. Với độ tuổi từ 40 đến 50 của cuộc đời, thời kỳ này được xem là thời kỳ hồi xuân. Trở lại thời này đàn ông thường có những ý nghĩ nghi ngờ cuộc sống của mình và cố gắng làm giảm quá trình lão hóa đang đến gần. Với những dấu hiệu đó người chồng có thể tìm đến những mối tình ở bên ngoài để giúp họ tìm đến các cảm giác mới lạ, đây là nguyên nhân khiến chồng ngoại tình. Giai đoạn này người vợ cần tăng cường tình cảm đối với chồng, giúp tránh các nguy cơ chồng ngoại tình.

 Nguyên nhân chồng ngoại tình nhiều nhất

Vợ càng béo: Nguyên nhân chồng ngoại tình nhiều nhất

Theo khảo sát mới đây của tổ chức FRC ( Family Research Center – nghiên cứu các vấn đề hôn nhân gia đình ) Nghiên cứu hơn 10.000 người đàn ông trên thế giới và kết quả đã khiến cho không ít phụ nữ có ngoại hình “mập mạp“ lo lắng khi có đến gần 90% đàn ông ngoại tình khi vợ mình BÉO.

Nhưng béo không có lỗi, lỗi do bạn chưa biết đến  Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma. Đây được coi là phương pháp đánh tan mỡ bụng tốt nhất hiện nay , giúp chị em loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các cách “thổi bay” mỡ thừa hiệu quả nhờ công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất được nhiều chị em tin dùng. Tại đây, với dòng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Khi đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng công nghệ làm đẹp này.

Cơ hội dành lại chồng giữ lại hạnh phúc gia đình đang nằm trong tay bạn.

Nên xem thêm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

Thông tin địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho

2shares 2 0 0 0 0Địa chỉ tạo má lúm được phản hồi trên Webtretho …