Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Ngực thế nào là đẹp theo góc nhìn bác sĩ thẩm mỹ?

Ngực thế nào là đẹp theo góc nhìn bác sĩ thẩm mỹ?

Hầu hết chị em khi thực hiện nâng ngực đều mong muốn sở hữu bầu ngực đệp, quyến rũ. Vậy ngực thế nào là đẹp theo góc nhìn bác sĩ thẩm mỹ?

Vòng 1 “khủng” có phải là vòng 1 đẹp hay không?

 

Rất nhiều người cho rằng: ngực đẹp là ngực khủng. Thế nhưng trên thực tế, nếu một cô nàng “cò hương” lại sở hữu vòng 1 siêu bự thì chắc chắn không thể nào thuận mắt. Để tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc: “Ngực thế nào là đẹp?” rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng đã phải bỏ công sức ra để khảo sát thực nghiệm trên hàng ngàn người. Kết quả đã chỉ ra rằng, Ngực thế nào là đẹp theo góc nhìn bác sĩ thẩm mỹ phải đạt được những tiêu chí sau:

Ngực phải đạt tỉ lệ “vàng” trong thẩm mỹ

Điều này có nghĩa là, một vòng ngực được coi là chuẩn khi lấy núm vú làm trung tâm thì tỉ lệ giữa bầu vú trên và bầu vú dưới phải là 45:55.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Lý do là bởi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi vòng 1 của bạn sở hữu tỉ lệ vàng này thì ngực bạn mới đạt được độ dốc tự nhiên hài hòa nhất vừa giúp cơ thể tạo đường lượn cong đầy hấp dẫn lại vừa đủ để vú không bị xệ. Đồng thời với tỉ lệ vú như vậy, núm vú sẽ có xu hướng lên trên khoảng 20 độ giúp bầu ngực trở nên trẻ trung, quyến rũ.

Vòng 1 phải cân đối với tỉ lệ chiều cao của cơ thể

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ một bộ ngực chỉ được xem là đẹp khi nó hài hòa với vóc dáng cơ thể. Chính vì vậy các chuyên gia đã tính ra công thức chuẩn dành cho vòng 1 là:

Vòng ngực = 1/2 chiều cao + 2(cm)

Ngoài ra riêng khu vực châu Á đặc biệt là Việt Nam thì hầu hết mọi người đều yêu thích vẻ đẹp xinh xắn, vừa vặn của vòng 1.

Đầu nhũ hoa phải hồng hào

Theo thống kê, có đến hơn 80% đấng mày râu khẳng định rằng họ bị kích thích hơn nếu người phụ nữ của họ sở hữu đầu nhũ hoa hồng hào. Thế nhưng trên thực tế, do nhiều nguyên nhân, đặc biệt là ảnh hưởng của quá trình sinh nở, đa số phụ nữ lại phải đối diện với tình trạng thâm đen đầu vú. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng đầu ngực thâm đen lại là nguyên nhân khiến chị em trở nên mặc cảm và kém tự tin khi đứng trước mặt các ông chồng để từ đó ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi. Chính vì vậy nếu đầu ngực thâm bạn nên nhanh chóng tìm kiếm giải pháp phù hợp để lấy lại đầu nhũ hoa hồng hào.

Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …