Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ nâng ngực / Ngực đẹp quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ngực đẹp quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp làm tăng kích thước bầu ngực bằng cách đặt túi độn ngực nhờ thiết bị nội soi. Với thiết bị camera ngầm hình ảnh trường mổ sẽ được phóng to lên màn hình giúp bác sĩ quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác không gây xâm lấn không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh bầu ngực. Chính vì vậy chị em sẽ nhanh chóng sở hữu ngực đẹp quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu bầu ngực quyến rũ

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng:

  • Chị em có bầu ngực nhỏ muốn cải thiện kích thước nhanh chóng
  • Khách hàng đã từng nâng ngực nhưng không đạt được kết quả như mong muốn
  • Chị em sau khi sinh ngực bị teo nhỏ hoặc chảy xệ nhẹ
  • Khách hàng trên 18 tuổi mong ước sở hữu bầu ngực quyến rũ

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng ngực để lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu tiến hành nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ đo vẽ đánh dấu vị trí thực hiện. Dựa trên nguyên vọng của khách hàng tư vấn lựa chọn chất liệu túi độn ngực và kích thước phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Để đảm bảo an toàn khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra tổng thể đánh giá tình trạng sức khỏe: xét nghiệm máu, nước tiểu, X-quang, điện tim…. Nếu đáp ứng được tình trạng sức khỏe khách hàng sẽ được tiến hành thực hiện nâng ngực nội soi trong Bệnh viện dưới gây mê.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vết mổ sau đó rạch da theo đường lằn hõm nách để giấu sẹo. Tiếp đến bằng dụng cụ nội soi bác sĩ sẽ bóc tách khoang túi chính xác. Đặt túi theo tỷ lệ đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng 40 phút không ảnh hưởng đến việc sinh con và chức năng của bầu ngực.

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín

Hiện nay nói đến địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín bạn không nên bỏ lỡ Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng bình chọn. Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi có tâm với nghề luôn hết lòng vì khách hàng.

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội uy tín chất lượng
Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội uy tín chất lượng

Không những thế dịch vụ nâng ngực nội soi hiện đại với chất lượng túi độn ngực an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp khách hàng có kết quả nâng ngực tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị được đầu tư tiên tiến cũng góp sức giúp ca phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng và an toàn. Chính vì vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên do kết quả phẫu thuật nâng ngực còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nên để biết chính xác bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Giải đáp thắc mắc về video nâng ngực

2shares 2 0 0 0 0“Thưa bác sĩ em đã từng xem rất nhiều video …