Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Nâng ngực nội soi- Lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép

Nâng ngực nội soi- Lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép muốn sở hữu bầu ngực đầy đặn và săn chắc.

Vì sao nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép?

Vì sao nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép?
Vì sao nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép?

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang tin Trung cấp Y, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất được nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ngực đánh giá cao.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật đặt túi độn vào trong khoang ngực nhờ thiết bị nội soi, hình ảnh ca mổ sẽ được phóng đại gấp 10 lầm lên màn hình chính giúp các bác sĩ có thể quan sát cho tiết mô thành ngực, bóc tách khoang và đặt túi độn vào đúng vị trí đã được đo đạc trước đó.

Phương pháp này sử dụng chất liệu túi độn để cải thiện kích thước vòng 1 mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú, không làm ảnh hưởng các chức năng khác của bầu ngực.

Nâng ngực nội soi có thể cải thiện những khuyết điểm của bầu ngực như ngực chảy xệ, ngực không cân xứng bên to, bên nhỏ và ngực bé do di truyền. Vậy nên, các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định nâng ngực nội soi là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép.

Địa chỉ nâng ngực uy tín là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép

Viên thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở phẫu thuật ngực thành công nhất tại thủ đô. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, viện luôn được các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Theo chuyên trang kinh nghiệm làm đẹp, ngoài công nghệ nâng ngực hiện đại, cơ sở vật chất tối tân, Viên thẩm mỹ Hà Nội cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điển hình là Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình tại Việt Nam.

Hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn lấy “chữ tâm” và “ chữ tín” để giúp khách hàng của mình sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, nâng ngực bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép.

Nâng ngực bằng túi độn- lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép

Nâng ngực bằng túi độn- lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép
Nâng ngực bằng túi độn- lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi tiên tiến để cải thiện kích thước vòng 1. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ và tiến hành đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Chất liệu túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là túi gel mềm và túi Nano chip, hai loại túi độn này đã vượt qua những kiểm định khắt khe của FDA về độ an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Vì có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi trong suốt thời gian dài nên nâng ngực bằng chất liệu túi độn là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ngực lép.

Nếu không may mắn sở hữu bầu ngực nhỏ và muốn cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để đăng ký trải nghiệm dịch vụ.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …