Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Để giải đáp được vấn đề nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất chúng ta cần hiểu rõ ưu nhược điểm của từng kỹ thuật nâng ngực nội soi đang được áp dụng hiện nay.

Nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến hiện nay giúp cải thiện số đo vòng 1 nhanh chóng. Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi thường được thông qua các đường: Đường nách, đường quầng, đường rốn, đường chân ngực. Vậy Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?

Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi được thực hiện qua nhiều đường khác nhau
Nâng ngực nội soi được thực hiện qua nhiều đường khác nhau

Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ khoảng tầm 2 cm ở vùng hố nách. Sau đó, bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi có gắn camera ngầm vào để bóc tách khoang ngực rồi đưa túi độn vào chính xác vị trí đã xác định. Cuối cùng, các bác sĩ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ tiến hành dán keo thẩm mỹ và băng ép cố định ngực. Phương pháp này có ưu điểm là không để lại sẹo trên vùng ngực nên đem tới kết quả rất tự nhiên. Tuy nhiên với phương pháp này thì thời gian ép cố định vùng ngực sẽ lâu hơn và bạn cần chú ý khi vận động mạnh ở cánh tay.

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ Ở kỹ thuật này đường rạch da sẽ nằm trong vùng quầng vú. Qua vết rạch này các bác sĩ sẽ bóc tách rộng xuống dưới để có 1 khoảng trống đưa túi độn ngực vào. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà phương pháp này sẽ tiến hành đặt túi độn trên hay dưới cơ ngực. So với các phương pháp khác thì nâng ngực qua đường quầng vú tương đối đơn giản, dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian để phục hồi. Không những thế, thời gian băng ép cố định vùng ngực cũng ngắn hơn rất nhiều. Dẫu vậy nâng ngực qua đường quầng vú để lại sẹo trực diện trên vùng quầng vú. Mặc dù là sẹo thẩm mỹ và nhanh chóng mờ đi song vẫn làm nhiều chị em nghi ngại. Một lưu ý nữa khi thực hiện phương pháp này là vùng quầng vú sẽ có hiện tượng tê nhẹ song sẽ nhanh chóng biến mất sau 3 đến 6 tháng.

Nâng ngực nội soi đường chân ngực

Ở phương pháp này túi độn ngực sẽ được đưa vào thông qua đường rạch da ở chân ngực. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện và cũng không phải băng ép cố định ngực lâu. Sau nâng ngực có thể thấy sẹo ngay nếp lằn dưới bầu vú tuy nhiên khá nhỏ và nhanh chóng mờ đi.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Đây là kỹ thuật đặt túi độn ngực bằng cách mổ 1 đường nhỏ phía trên lỗ rốn để tạo thành 1 đường dẫn lên ngực sau đó đặt túi độn. Mặc dù không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào song phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển nên vô cùng hạn chế.

Mặc dù mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nâng ngực nội soi đường nách vẫn được các chuyên gia đánh giá cao và đảm bảo an toàn. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mọi kỹ thuật nâng ngực đều được diễn ra theo chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Nâng ngực thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chắc chắn sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cao cấp cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với thắc mắc: “Nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất?” rõ ràng nâng ngực qua đường nách là phương pháp chiếm ưu thế hơn cả. Dẫu vậy để đạt được kết quả vòng 1 đẹp nhất bạn cần tham khảo trực tiếp ý kiến tư vấn của chuyên gia đối với tình trạng bầu ngực của mình. Để hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …