Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn?

Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn?

Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn? luôn là vấn đề được chị em đặt lên hàng đầu khi muốn lựa chọn cho mình một giải pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cải thiện kích thước và hoàn mỹ thêm sắc vóc vòng 1 của bạn trở nên hoàn toàn dễ dàng. Trong đó, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Sau khi nâng ngực thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được nỗi mặc cảm “hai lưng” đồng thời thêm tự tin khi sở hữu vòng 1 quyến rũ mà không có bất kỳ dấu vết sau thẩm mỹ nào.

Tuy nhiên, ngoài vấn đề về thẩm mỹ và an toàn, đa số người thực hiện nâng ngực cũng vô cùng quan tâm đến vấn đề: “Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn?”. Theo các chuyên gia tư vấn, thời hạn duy trì kết quả sau nâng ngực có sự khác nhau tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ địa, chất liệu túi độn ngực, tay nghề bác sĩ.

Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn? còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn
Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn? còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn

Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn?

Theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ nếu chọn nâng ngực nội soi bằng túi độn thì rõ ràng túi độn chính là phương tiện để bạn có bầu ngực to hơn, quyến rũ hơn. Vì vậy, việc chọn lựa túi ngực là rất quan trọng mà các khách hàng nên lưu ý. Chọn túi ngực nào thì thật sự phù hợp với cơ địa của mình và có hiệu quả dài lâu ? Đây là những câu hỏi mà chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện, để có kết quả tốt nhất mà không phải tiếc tiền hay phiền muộn với kết quả không ưng ý.

Ngày nay, các hãng túi ngực sản xuất ra các loại túi ngực gel mới có độ an toàn cao, đều được các hãng bảo hành trọn đời, không rò rỉ. Nhưng theo các khuyến cáo mới đây của FDA ( Cục Quản Lý Thuốc Và Thực Phẩm Hoa Kỳ ) túi ngực gel khi đặt vào cơ thể nên thay đổi túi mới sau 10-15 năm. Đây là câu trả lời chính xác cho câu hỏi Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn?

Trong thời gian sử dụng túi ngực cần lưu ý những điều gì ?

Sau 10 – 15 năm thì nên thay túi độn ngực
Sau 10 – 15 năm thì nên thay túi độn ngực

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng các loại túi độn ngực có chất lượng an toàn uy tín. Vì vậy nếu cơ địa bạn ổn định thì nâng ngực nội soi cho hiệu quả lâu dài là điều bình thường. Ngoài việc thực hiện ca phẫu thuật đúng quy trình bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc túi ngực khi về nhà. Yếu tố quyết định đến thời gian Nâng ngực nội soi được mấy năm thì phải thay túi độn?

Sau khi nâng ngực bạn cần chú ý:

  • Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu.
  • Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực.
  • Sau khoảng 10 ngày thì có thể cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ
  • Không nên va chạm, làm tổn thương bầu ngực quá mạnh

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …