Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ nâng ngực / Nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm?

Nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm?

“Sau khi tham khảo nhiều diễn đàn thẩm mỹ em rất muốn nâng ngực nhưng băn khoăn nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm thưa bác sĩ?” (Thu Trang – Ba Vì)

Thân chào bạn Thu Trang cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc của bạn về câu hỏi nâng ngực được bao nhiêu năm, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm?

Được xem là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng ngực lép sở hữu bầu ngực căng tròn lung linh, nâng ngực nội soi được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Không những vậy phương pháp nâng ngực nội soi còn thực hiện vô cùng nhanh chóng, không sưng đau, không để lại sẹo xấu. Do đó phương pháp này được chị em đặc biệt quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên cũng như bạn Thu Trang rất nhiều chị em thắc mắc nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm?

Nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chị em yêu thích lựa chọn
Nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chị em yêu thích lựa chọn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay cho kết quả nâng ngực tối ưu và lâu dài. Thông thường 1 ca nâng ngực sẽ có hiệu quả kéo dài từ 15 – 25 năm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, chất liệu túi độn và địa chỉ thực hiện. Ngoài ra nếu nâng ngực bằng chất liệu túi gel mềm bạn sẽ nhận được bảo hành túi độn trọn đời từ phía nhà sản xuất. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng về việc nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm?

Ngoài ra để nâng ngực đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài việc chăm sóc vòng 1 cũng quyết định vấn đề nâng ngực được bao nhiêu năm. Thế cho nên bạn cần giữ gìn vệ sinh hằng ngày, tránh va chạm, làm việc nặng gây ảnh hưởng mạnh đến kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian duy trì của vùng ngực.

Địa chỉ nâng ngực nội soi cho kết quả lâu dài

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không cần lo lắng nâng ngực nội soi được bao nhiêu năm. Nơi đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội được khách hàng tin tưởng thực hiện. Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm giúp bạn có 1 ca nâng ngực thành công và duy trì kết quả lâu dài:

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả thẩm mỹ lâu dài
Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả thẩm mỹ lâu dài

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, tay nghề lâu năm: Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn có con mắt tinh tường, có óc thẩm mỹ cao, nhận biết được thế nào là vòng ngực đẹp. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có một đôi bàn tay khéo léo và linh hoạt, đảm bảo có thể giúp các bạn sở hữu vòng 1quyến rũ, tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ.

Thiết bị công nghệ hiện đại, tối tân: Để giúp bạn có thể giữ được vòng 1 đẹp, và thách thức với thời gian. Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn trang bị các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tối tân nhập từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Nơi đây sử dụng túi nâng ngực Mentor Hoa Kỳ – hãng túi ngực được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn trên thế giới. Nên đảm bảo quá trình nâng ngực của bạn diễn ra an toàn tuyệt đối, mà không cần lo lắng nâng ngực được bao nhiêu năm nữa.

Chi phí phù hợp: Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi với chi phí hợp lý mà không cần quá lo lắng nâng ngực nội soi giá bao nhiêu mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng.

Nếu bạn Thu Trang còn có thắc mắc hay muốn thực hiện dịch vụ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội.

Nên xem thêm

Nâng ngực nội soi là “phép màu” cũng những cô nàng ngực lép

Cơ địa sẹo lồi có nâng ngực nội soi được không?

5shares 5 0 0 0 0“Do ngực lép nên tôi rất muốn thực hiện nâng …