Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi là cách giúp phụ nữ sở hữu vòng 1 căng đầy quyến rũ. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không là câu hỏi của nhiều chị em
Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không là câu hỏi của nhiều chị em

Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ.

Hơn nữa với chất liệu túi độn ngực an toàn có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Đối tượng nên thực hiện nâng ngực nội soi

Theo kinh nghiệm đi làm đẹp của chị em chia sẻ trên các diễn đàn thẩm mỹ cũng như chuyên gia nâng ngực nội soi phù hợp với những trường hợp sau:

  • Những người có ngực nhỏ muốn thay đổi kích thước bầu ngực
  • Những phụ nữ sau khi sinh ngực teo nhỏ, chảy xệ nhẹ
  • Những người có hình thái ngực 2 bên không đều nhau
  • Người muốn sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ nhanh chóng

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không là câu hỏi được hầu hết chị em quan tâm. Việc kết quả nâng ngực có được lâu dài vĩnh viễn hay không ngoài dựa vào cơ địa từng người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: như chất liệu túi độn, chăm sóc sau nâng ngực ra sau, kỹ thuật nâng ngực của bác sĩ….

Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Kết quả trước và sau khi khách hàng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hầu hết khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại đây đều cho kết quả thẩm mỹ như ý và đảm bảo an toàn. Nơi đây có chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới được bảo hành trọn đời. Hơn nữa đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Không chỉ vậy bạn còn được bác sĩ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc ngực sau khi nâng để đạt được kết quả tốt nhất. Do vậy nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn mang lại kết quả đẹp hoàn hảo lâu dài.

Chính vì vậy nếu bạn muốn biết rõ về tình trạng ngực của bản thân cũng như muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực nội soi hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …