Trang chủ / Dịch vụ thẩm mỹ / Dịch vụ nâng ngực / Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Vòng 1 của em vốn đã nhỏ sinh bé xong lại càng teo đi. Em muốn đi nâng ngực nhưng không biết Nâng ngực nội soi có an toàn không? (Thu Hằng)

Chào bạn Thu Hằng!

Chúng tôi xin cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình tới Bác sĩ thẩm mỹ. Ngay khi nhận được câu hỏi “nâng ngực nội soi có an toàn không” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ được đưa vào ứng dụng rộng rãi đều phải trải qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định rất khắt khe về chất lượng và đạt độ an toàn cao cho con người. Đặc biệt, nâng ngực là một trong những phẫu thuật lớn nên việc kiểm soát tính an toàn càng đòi hỏi cao hơn.

Nâng ngực nội soi có an toàn không là mối quan tâm của nhiều chị em
Nâng ngực nội soi có an toàn không là mối quan tâm của nhiều chị em

Bạn Thu Hằng có thể yên tâm về phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn vì:

  • Toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện tại phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt: vô trùng, máy móc hiện đại, bác sĩ gây mê, … đảm bảo mọi sự cố phẫu thuật được dự đoán và kiểm soát triệt để.
  • Chất liệu túi độn ngực được kiểm định an toàn, tương thích khi đưa vào cơ thể
  • Mỗi năm có hơn 15.000 ca phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam thành công, không phát hiện biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực.
  • Xác suất xảy ra biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực là rất thấp, chỉ chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ chưa tới 1%.

4 tiêu chí an toàn khi nâng ngực nội soi

Theo các chuyên gia ca phẫu thuật nâng ngực an toàn nếu đảm bảo 4 tiêu chí sau:

 Nâng ngực nội soi được thực hiện tại Bệnh viện

Theo quy định của Bộ Y Tế, dịch vụ đại phẫu như nâng ngực chỉ được thực hiện tại bệnh viện với điều kiện trang thiết bị y khoa đạt tiêu chuẩn. Chỉ khi được cấp phép bệnh viện thẩm mỹ mới đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ phải có giấy phép hoạt động

Bác sĩ phẫu thuật bắt buộc phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe tham gia nâng ngực

Tất cả các khách hàng muốn thực hiện nâng ngực phải đảm bảo sức khỏe khi tiến hành kiểm tra và xét nghiệm cần thiết như: kiểm tra tim mạch, huyết áp, đo huyết tương, xét nghiệm máu, nước tiểu, … Khi không đạt yêu cầu sức khỏe sẽ bị chống chỉ định nâng ngực.

Túi độn ngực chất lượng, tem mác rõ ràng

Hiện nay, túi độn ngực an toàn nhất là thương hiệu túi sản xuất từ Đức, Mỹ như Motiva, Mentor, Polytech. Trước khi để bác sĩ tiến hành nâng ngực bạn cần kiểm tra kĩ càng giấy tờ, chứng nhận xuất xứ của túi độn bạn sử dụng.

Chia sẻ vấn đề cần quan tâm về nâng ngực nội soi an toàn

Để nhận định và đánh giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực có an toàn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh. Các bác sĩ thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giải đáp thêm các vấn đề liên quan tin chắc Thu Hằng và nhiều bạn đang quan tâm:

Thay túi độn định kì sẽ an toàn và giữ dáng ngực đẹp hơn

Túi độn ngực có hạn sử dụng rất lâu với chất liệu gel silicone là vĩnh viễn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên đặt 1 túi độn quá lâu. Thông thường sau 10 – 20 năm bạn nên đi nâng ngực lại và thay túi độn mới. Điều này đảm bảo dáng ngực luôn đẹp theo thời gian.

Nâng ngực nội soi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo an toàn
Nâng ngực nội soi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo an toàn

Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn

Hiện nay, có thể phẫu thuật nâng ngực nội soi qua 4 đường: nách, quầng vú, nếp lằn dưới vú và đường rốn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đường nách đánh giá an toàn cao bởi hạn chế khả năng xâm lấn trực tiếp tới các tuyến mô và dây thần kinh quanh vú. Đặc biệt, phương pháp này giấu sẹo rất tốt.

Không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo nâng ngực an toàn

Tại Việt Nam hiện nay, có không ít địa chỉ thẩm mỹ đã và đang thực hiện dịch vụ nâng ngực “chui”. Một thực tế hiện nay những cơ sở chui đưa ra mức giá rẻ để thu hút khách hàng nhưng chất lượng và an toàn không được đảm bảo. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực.

Chúng tôi đã giải thích chi tiết để bạn Thu Hằng giải đáp được lo lắng về nâng ngực nội soi có an toàn không. Có thể có nhiều vấn đề chuyên môn bạn chưa thực sự hiểu rõ thì đừng vội vàng quyết định điều gì. Hãy để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn! Liên hệ ngay và đặt lịch sớm nhất với bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám miễn phí. 

Nên xem thêm

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Giải đáp thắc mắc về video nâng ngực

2shares 2 0 0 0 0“Thưa bác sĩ em đã từng xem rất nhiều video …