Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?

“Thưa bác sĩ em mới thực hiện nâng ngực nội soi được 3 ngày nhưng hiện giờ vẫn cảm thấy đau và tức ngực. Vậy nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau ạ” (Thanh Thảo – Thanh Xuân)

Thanh Thảo thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên trang Bác sĩ Thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội.  Với câu hỏi nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội so là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Nâng ngực nội soi giúp khách hàng thay đổi kích thước bầu ngực nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn
Nâng ngực nội soi giúp khách hàng thay đổi kích thước bầu ngực nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn

Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thẩm mỹ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ không có cảm giác đau nhiều và chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu, sau đó quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Thông thường tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thì sau khoảng 10 ngày là bạn đã được bóc keo dán thẩm mỹ và hoàn toàn hồi phục sau từ 3 đến 4 tuần. Như vậy, nhanh thì vài ngày đầu, chậm thì khoảng hơn một tuần thì bạn sẽ có khuôn ngực đẹp cũng như cảm giác thoải mái sau khi thực hiện mà không phải lo lắng nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau.

Tuy nhiên, theo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau và kết quả thẩm mỹ của ca nâng ngực còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ  thẩm mỹ mà bạn chọn lựa. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến một vài trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và được bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực nội soi không đau
Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng ngực nội soi không đau

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội công nghệ nâng ngực nội soi được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng của bệnh viện. Hơn nữa phẫu thuật nâng ngực còn sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và chỉ cần đặt túi ngực một lần. Đội ngũ bác sĩ giỏi khéo léo thực hiện mọi thao tác một cách chính xác nhẹ nhàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …