Trang chủ / Chia sẻ kiến thức thẩm mỹ / Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip đẹp tự nhiên

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mơ ước của mọi cô gái. Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip ra đời như một “vị cứu tinh” cho eva có vòng 1 khiêm tốn.

Tại sao phương pháp nâng ngực trước đây không được lâu dài?

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip đang nhận được những phản hồi tích cực
Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip đang nhận được những phản hồi tích cực

Trước đây, những loại túi độn nâng ngực cũ thường chỉ có tác dụng trong vài năm bởi có nhiều hạn chế về mặt cấu tạo. Sau khi thực hiện phẫu thuật ngực thì xuất hiện hiện tượng cọ sát giữa túi ngực và các mô cơ diễn ra khi hoạt động, sẽ khiến ngực bị lệch.

Để khắc phục những nhược điểm trên, phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip ra đời nhằm giúp bạn có được bầu ngực đẹp và hạn chế tối đa những biến chứng. Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại và đảm bảo an toàn với nhiều tính năng vượt trội.

Những tính năng vượt trội của nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip

Hình dáng bên ngoài: Dáng ngực linh hoạt theo mọi cử động của cơ thể.

Lực và độ bền: Nano chip có độ bền rất cao, sẵn sàng chịu những tác động trực tiếp mà không hề biến dạng nên đảm bảo sự an toàn.

Tính mềm mại: Với cấu tạo bề mặt mềm mại, bền vững và có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt giúp ngực tròn đầy săn chắc và đẹp tự nhiên.

Tính bền vững: Đặc biệt siêu bền vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

Nâng ngực nội soi- cách duy nhất cải thiện vòng 1 sau 60 phút
Nâng ngực nội soi bằng túi Nano an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Không giống với các loại túi độn thông thường, túi Nano trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được làm đầy gel nhằm giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng ngực linh hoạt và đem lại bầu ngực đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng ngực nội soi túi Nano tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho bạn về phương pháp đặt túi Nano và giúp bạn lựa chọn size túi độn nano phù hợp với vóc dáng.

Tiếp đến, các bác bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây mê và nâng ngực túi nano sẽ được thực hiện qua đường rạch siêu nhỏ nằm theo đường nếp lằn hõm nách. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, kỹ thuật đưa túi vào khoang ngực chuẩn xác, vì vậy không gây đau đớn và ít xâm lấn.

Trên đây là những ưu điểm của việc nâng ngực bằng túi độn Nano chip. Phương pháp thẩm mỹ này nhận được những đánh giá cao từ phía chuyên gia và những phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đang trở thành cơn sốt này để đón chào năm mới.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được giải đáp.

Nên xem thêm

Thực tế vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh nâng ngực nội soi không gây nên tình trạng ung thư hay tăng khả năng phát sinh ung thư.

Giải đáp lo lắng nâng ngực nội soi có bị ung thư không?

2shares 2 0 0 0 0Mặc dù được cam kết nâng ngực nội soi đảm …