Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Nâng ngực có phải là cách duy nhất để giúp cải thiện vòng 1?

Nâng ngực có phải là cách duy nhất để giúp cải thiện vòng 1?

Nâng ngực có phải là cách duy nhất để giúp cải thiện vòng 1 hay không là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm và cần tìm lời giải đáp. Thực hư của chuyện này là gì?

Nâng ngực không phải là cách duy nhất để giúp cải thiện vòng 1?

Nâng ngực không phải là cách duy nhất để giúp cải thiện vòng 1?
Nâng ngực không phải là cách duy nhất để giúp cải thiện vòng 1?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi không phải là cách duy nhất để cải thiện vòng 1 nhưng là cách phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Thống kê mới của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, năm 2016 có 290.467 ca phẫu thuật nâng ngực được diễn ra, tăng hơn 4% so với cùng kỳ năm 2015. Tại Mỹ,  phẫu thuật nâng ngực đã trở thành loại phẫu thuật phổ biến nhất năm 2016.

Những phương pháp cải thiện vòng 1 khác như bơm ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện nay không được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng nâng ngực cũng như hiệu quả mang lại.

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, ngoài ra còn rất nhiều phương pháp cải thiện vòng 1 khác như chế độ ăn uống, chế độ luyện tập, massage, dùng thuốc nở ngực,…Tuy nhiên hiệu quả của những phương pháp này thường không được như mong đợi và đòi hỏi thời gian thực hiện khá lâu.

Nâng ngực nội soi- cách duy nhất cải thiện vòng 1 sau 60 phút

Nâng ngực nội soi- cách duy nhất cải thiện vòng 1 sau 60 phút
Nâng ngực nội soi- cách duy nhất cải thiện vòng 1 sau 60 phút

Nâng ngực nội soi là bước đột phá mới của y học trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thiết bị nội soi tiên tiến sẽ phóng đại gấp 10 lần hình ảnh ca mổ lên màn hình chính, giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực và bóc tách khoang một cách dễ dàng mà không gây tổn thương các dây thần kinh tuyến vú.

Đặc biệt, chỉ sau khoảng 45 đến 60 phút thực hiện phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu bầu ngực tự nhiên và đầy đặn.

Trên trang tin kinh nghiệm làm đẹp, phẫu thuật nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm hơn những phương pháp nâng ngực trước đây vì không tác động trực tiếp vào các dây thần kinh tuyến vú nên sau khi nâng không làm mất cảm giác đầu ngực, không làm ảnh hưởng khả năng cho con bú của người mẹ trong tương lai.

Nâng ngực nội soi là cách duy nhất để sở hữu bầu ngực đầy đặn lâu dài

Sau khi nâng ngực nội soi, kết quả có thể kéo dài từ 15 đến 20 năm tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Vòng 1 sau khi nâng đảm bảo không bị biến dạng, không bị lệch vị trí túi, không chảy xệ theo thời gian.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp phẫu thuật ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình để lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …