Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh hay không?

Nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh hay không?

Nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh hay không là câu hỏi mà gần đây các bác sĩ thẩm mỹ ngực thường xuyên nhận được từ khách hàng của mình.

Nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh hay không?

Nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh hay không
Nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh hay không

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, túi ngực thế hệ mới có vỏ bao dày và chắc nên có thể chịu được những va chạm mạnh.

Nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, để tránh tình trạng rò rỉ chất gel ra ngoài sau những cú va chạm mạnh, chất liệu silicon làm vỏ túi độn ngày nay rất bền và không chịu một phản ứng hóa học nào dù ở bên ngoài hay bên trong cơ thể.

Bộ ngực sau khi nâng bằng túi độn chịu được va chạm mạnh phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, công nghệ nâng ngực tiên tiến và chất liệu túi độn.

Nâng ngực nội soi được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vòng 1

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn vào khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Hình ảnh ca mổ sẽ được phóng đại gấp 10 lần lên màn hình giúp cho các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực và bóc tách khoang một cách dễ dàng, chính xác nhưng vẫn có thể kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Theo kinh nghiệm làm đẹp mà chị em phụ nữ chia sẻ, phương pháp nâng ngực hiện đại này giúp chị em cải thiện được đáng kể về kích thước và hình dáng của núi đôi để hài hòa với vóc dáng cơ thể. Nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm trong sinh hoạt thường ngày.

Đối với đường rạch nội soi tại nếp gấp ngực, đường nách và rốn còn có thời gian hồi phục khá nhanh mà không phải băng ép cố định lâu. Ngực sẽ nảy nở, căng tròn tự nhiên mà không lo lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chất liệu túi độn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn

Chất liệu túi độn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn
Chất liệu túi độn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đã được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sĩ.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi độn gel mềm và loại túi công nghệ tiên tiến- Nano chip. Cả hai loại túi này đều được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.  Hai loại túi này được các chuyên gia đánh giá cao khả năng bám dính, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi giúp ngực trông mềm mại và tự nhiên hơn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực bằng túi độn chịu được va chạm mạnh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …