Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất chỗ đứng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất chỗ đứng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà sau khi xuất hiện, nâng ngực nội soi đã thế chỗ nâng ngực bằng mỡ tự thân trong lĩnh vực phẫu thuật ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân từng có thời gian tồn tại lâu dài

Nâng ngực bằng mỡ tự thân từng có thời gian tồn tại lâu dài
Nâng ngực bằng mỡ tự thân từng có thời gian tồn tại lâu dài

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ ở một số vùng trên cơ thể như bụng, hông, đùi, bắp chân, lưng…để đưa vào vùng ngực nhằm làm tăng kích thước vòng 1. Phương pháp này có ưu điểm không phải phẫu thuật nên không có sẹo thẩm mỹ.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có thời gian tồn tại khá lâu dài so với bơm ngực bằng silicon khi được áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực trên 30 năm. Ngoài da, nhiều bác sĩ thẩm mỹ cũng sử dụng mỡ tự thân để đưa vào những bộ phận khác trên cơ thể với mục đích làm đẹp như làm đầy mặt, má, cằm,…

Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân lại tiềm ẩn nhiều bất cập như lượng tế bào mỡ sống sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30% nên phải bơm lại nhiều lần mới mang lại kết quả nâng ngực như mong muốn.

Theo kinh nghiệm làm đẹp được nhiều người chia sẻ, sau hai năm nâng ngực bằng mỡ tự thân, lượng mỡ sẽ tự tiêu giảm đi khiến bầu ngực quay lại kích thước ban đầu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mất chỗ trong lĩnh vực phẫu thuật ngực

Nâng ngực nội soi hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá cao
Nâng ngực nội soi hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Mặc dù tồn tại trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực gần 30 năm nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn không được các chuyên gia đánh giá cao. Cho đến khi phẫu thuật nâng ngực nội ra đời, đây là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi.

Công nghệ nâng ngực hiện đại này có nhiều ưu điểm như không lộ sẹo sau phẫu thuật, không làm tổn thương dây thần kinh tuyến vú, không làm mất cảm giác nơi đầu ngực cũng như thiên chức của người mẹ trong tương lai.

Chính nâng ngực nội soi là phương pháp đã thế chỗ nâng ngực bằng mỡ tự thân trong lĩnh vực phẫu thuật ngực.

Chỉ với 60 phút cho một quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn đã có thể sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ. Ngoài ra, kết quả nâng ngực theo phương pháp này còn được duy trì từ 15 đến 20 năm tùy theo cách chăm sóc của mỗi người.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thực hiện thành công phẫu thuật nâng ngực nội soi nhờ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại. Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nơi đây tự hào mang đến cho hàng trăm nghìn khách hàng sự hài lòng và tin cậy.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp phẫu thuật ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …