Trang chủ / Kinh nghiệm đi làm đẹp / Tìm hiểu nâng ngực bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tìm hiểu nâng ngực bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu đang có mong muốn cải thiện vòng 1 an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội và lựa chọn nâng ngực bác sĩ Tuấn.

Nhiều chị em lựa chọn nâng ngực bác sĩ Tuấn

Nâng ngực bác sĩ Tuấn giúp bạn sở hữu vòng 1 đầy đặn và căng tròn
Nâng ngực bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ chính thực hiện những ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ông được mệnh danh là “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại Việt Nam.

Ngoài ra ông từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại một số trường đại học trong và ngoài nước như Học Viện Quân Y, Đại học danh tiếng Oxford cùng một số trường đại học Y khoa tại châu Âu, Hàn Quốc…

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, với chuyên môn, sự khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường của mình, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã giúp hàng nghìn phụ nữ sở hữu bầu ngực đầy đặn, an toàn và hiệu quả. Đó cũng chính là lý do khiến “nâng ngực bác sĩ Tuấn” trở thành chữ tín trong lòng chị em.

Nâng ngực bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn dễ dàng sở hữu vòng 1 đầy đặn và căng tròn
Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn dễ dàng sở hữu vòng 1 đầy đặn và căng tròn

Bài viết mới trên trang kinh nghiệm làm đẹp cho biết, Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị đi đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ ở thủ đô hơn 12 năm qua đã vinh dự nhận được sự ưu ái của các chuyên gia trong ngành cùng sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài việc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, nâng ngực bác sĩ Tuấn cũng đảm bảo công nghệ nâng ngực tiên tiến tuân theo những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Đặc biệt, nâng ngực bác sỹ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn và hiệu quả với chất liệu túi độn đã vượt qua những kiểm định khắt khe của FDA. Túi gel mềm và túi Nano chip sử dụng trong nâng ngực tại viện đều có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi giúp ngực trông mềm mại và tự nhiên hơn.

Nâng ngực bác sĩ Tuấn có gì đặc biệt?

Các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật ngực an toàn và mang lại hiệu quả cao chỉ sau một lần thực hiện.

Đặc biệt, nhờ tay nghề thẩm mỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao nên khách hàng có thể yên tâm nâng ngực bác sĩ Tuấn an toàn, mang lại kích thước ngực tương xứng, phù hợp với cơ thể.

Chế độ chăm sóc sau nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chu đáo, giá cả phù hợp và được bảo hành lâu dài trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nên xem thêm

Độn cằm V –Line chỉ cần gây tê

Phẫu thuật độn cằm V –Line gây tê hay gây mê?

3shares 3 0 0 0 0Độn cằm V –Line giúp chiếc cằm thon dài đẹp …